BÒ WAGYU LÀ GÌ? SỰ NHẦM LẪN GIỮA BÒ WAGYU VÀ KOBE

TRONG BÀI VIẾT NÀY, ALOFOOD CHỈ RA SỰ KHÁC NHAU GIỮA BÒ KOBE VÀ BÒ WAGYU

BÒ WAGYU LÀ GÌ?

Khoảng hơn 200 năm trong suốt thời kỳ Edo (1603-1867), sự tách biệt của Nhật Bản với nước ngoài đã đảm bảo độ “tinh khiết” của bò. Khác với những quốc gia khác thường nuôi bò để đạt được nhiều đặc tính, Wagyu được nuôi chỉ để đạt được mục tiêu duy nhất: Có hương vị vượt trội.

Wagyu – nghĩa đen là “bò phong cách Nhật Bản” là tên gọi dùng để chỉ các giống bò có nguồn gốc trực tiếp, có thể truy nguyên hay có dòng máu thuần chủng Nhật Bản.

Đặc tính nổi bật của bò Wagyu là lớp mỡ trên miếng thịt được phân bố đều và thường được nuôi trong vòng 30 tháng. Thời kỳ vỗ béo bò thường dài hơn nhiều so với phương Tây. Bò Wagyu ăn nhiều và thường xuyên. Việc thiếu không gian sống cho bò cũng khiến cuộc sống của chúng trở nên “tĩnh” lại, mang tới cho thịt bò lớp mỡ hình vân cẩm thạch đặc biệt. Đường vân mỡ càng nhiều và xen kẽ càng đều với thịt thì sẽ cho chất lượng càng ngon.

BÒ KOBE LÀ GÌ?

Bò Kobe là tên gọi những con bò thuộc giống bò Tajima-ushi, sinh ra, nuôi dưỡng và giết mổ tại các lò mổ quy định thuộc thủ phủ Hyogo ở các thành phố Kobe, Nishinomiya, Sanda, Kakogawa hay Himeji. Cũng giống bò đó mà nuôi ở tỉnh khác không phải là Hyogo thì cũng không thể gọi là thịt bò KOBE

>>>> Chi tiết tại: https://alofood.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-bo-kobe

Do vậy, “Tất cả bò Kobe đều là bò Wagyu, nhưng không phải tất cả bò Wagyu đều là bò Kobe”.

TÌNH HÌNH PHÂN PHỐI BÒ NHẬT TẠI VIỆT NAM

Do chế độ chăm sóc vô cùng nghiêm ngặt nên hiện tại trên thị trường Việt Nam lượng Bò Kobe Chính Hiệu rất ít, mà thay vào đó là sự sôi động của bò Wagyu do giá "mềm" hơn mà chất lượng cũng thuộc hàng sao dù ko thể so sánh với hàng Kobe Chính Hiệu.

Chính vì vậy, khi tìm mua mặt hàng bò Kobe các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chọn lựa cho mình nhà cung cấp UY TÍN - CHẤT LƯỢNG.

👉 Cửa hàng THỰC PHẨM CAO CẤP NHẬP KHẨU ALOFOOD có phân phối sản phẩm bò Kobe Chính Hiệu và bò Wagyu Nhật Cao Cấp các bạn nhé!!!

--------------------------------------------------------

CAM KẾT ALOFOOD VỚI KHÁCH HÀNG:
ALOFOOD chỉ bán hàng LOẠI 1
KHÔNG bóp méo sự thật
KHÔNG bán bất cứ thứ gì trừ khi thật sự tạo ra Lợi ích cho khách hàng
KHÔNG hứa, nếu không làm được
KHÔNG bỏ lơ khách hàng SAU KHI họ mua (hoặc không mua) hàng
KHÔNG nói dối. Luôn luôn trung thực với khách hàng, bản thân và xã hội.

--------------------------------------------------------

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

Mr.Hope / 0 Bình luận / 21/ 01/ 2021

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: