-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
𝐇𝐀̉𝐈 𝐒𝐀̉𝐍 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐏 𝐊𝐇𝐀̂̉𝐔 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 ( hàng về ngày 18/03/2023) Nhật_Bản luôn nổi tiếng với nguồn hải sản cao cấp thượng hạng, tươi, ngon và sạch và rất đa dạng chủng loại. Alofood tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều farm để mang tới cho Khách hàng của mình những loại hải sản ngon nhất, chất lượng nhất. Các chuyến hải sản từ Nhật sẽ về HN và Tp. HCM 2-3 lần mỗi...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/03/2023
CỒI SÒ ĐIỆP Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt, tính hiền...Cồi sò điệp chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. - Bản chất thịt cồi sò điệp ngọt thanh, mát nên các món ăn tiếp nối ra đời....
Mr.Hope / 0 Bình luận / 10/03/2023
CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT BẢN - AI CŨNG CŨNG PHẢO GẬT ĐẦU KHEN NGON Những ngày ở nhà, có món ăn ngon lành, bổ dưỡng cho cả người lớn và các con - thấy tinh thần và sức khỏe đều được đảm bảo! Cồi Sò Điệp hảo vị sánh ngang tôm hùm, cồi dày thịt, ngọt đậm đà, cắn 1 miếng ngập miệng thấy hương vị đại dương tan ra trong cả...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 11/09/2022
Sẽ thật tuyệt với nếu như có được một tô cháo cồi sò điệp thơm ngon bổ dưỡng làm ấm bụng ngày mưa nhỉ ? Alofood hôm nay sẽ hướng dẫn bạn 4 cách làm món cháo này nhé. Vào bếp ngay thôi nào! 1. Cháo cồi sò điệp Nguyên liệu làm Cháo cồi sò điệp Gạo 180 gr Cồi sò điệp 500 gr Muối/ tiêu 1 ít Tỏi 3 tép Hành lá 4 nhánh Gừng 1/4 củ Dầu ăn 1 muỗng canh Hình nguyên liệu Cách chế biến Cháo cồi sò...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 06/09/2022
BẠN BIẾT CHƯA: Công dụng tuyệt vời CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT tốt cho bé nhỏ CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT là phần ngon và quý nhất của sò điệp. Với giá trị dinh dưỡng cao cùi thịt mềm không dai, chứa nhiều vitamin A bổ cho mắt vì thế Cồi Sò Điệp là sự lựa chọn tốt nhất cho bữa ăn trong gia đình bạn.Trẻ em ăn tốt cho mắt vì có nhiều vitamin...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/09/2022
𝐒𝐀𝐒𝐇𝐈𝐌𝐈 TỪ HẢI SẢN NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NHẬT BẢN Nhật Bản luôn nổi tiếng với nguồn hải sản cao cấp thượng hạng, tươi, ngon và sạch và rất đa dạng chủng loại. Alofood tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều farm để mang tới cho Khách hàng của mình những loại hải sản ngon nhất, chất lượng nhất. Với nhiều Khách hàng, việc ăn sashimi được cấp đông vẫn còn khá...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 01/09/2022
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI : THỨ 4 HÀNG TUẦN GIẢM GIÁ 1 SẢN PHẨM - GIẢM NGAY 10% ĐƠN HÀNG CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT , SÒ ĐỎ NHẬT , RÂU BẠCH TUỘC NHẬT Cồi_sò_điệp được đánh bắt nhiều tại vùng biển Hokkaido (Nhật bản) và xuất khẩu đi khắp Thế giới, là loại sò ngon và nổi tiếng nhất, được ưa chuộng tại các nhà hàng & khách sạn 5 sao.Cồi...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/08/2022
CÁCH LÀM SALAD CỒI SÒ ĐIỆP THƠM NGON , HẤP DẪN CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG Để giúp đổi vị cho bữa ăn nhàm chán hằng ngày, Alofood sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách làm món salad cồi sò điệp siêu ngon, hấp dẫn đúng chuẩn nhà hàng với các bước đơn giản. Cùng vào bếp thực hiện ngay các món salad này nhé! 1. Salad sò điệp và bơ Nguyên liệu làm Salad sò điệp và...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 10/08/2022
ĐẦU TUẦN BẬN RỘN - CHỌN NGAY SASHIMI TƯƠI MÁT Sau một ngày làm việc bận rộn , chị mình ngại nấu cơm thì chọn ngay một set Sashimi tươi mát, đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà thôi ạ! Để có một món Sashimi ngon thì cần: Tươi_mới_ngon : Nguyên liệu tươi mới, ngon mát đảm bảo đạt tiêu chuẩn attp. Tiện_lợi : không cần chế biến , đầy đủ đồ ăn...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 02/08/2022
Cồi sò điệp xốt chanh bơ tỏi Sò điệp là loại hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng và đem lại sức khỏe. Cồi sò điệp là phần bổ dưỡng và ngon nhất của loại sò này. Hãy cùng Alofood tìm hiểu cách chế biến món cồi sò điệp xốt chanh bơ tỏi bạn nhé! Nguyên liệu làm Cồi sò điệp xốt chanh bơ tỏi Dầu ô liu 2 muỗng canh Cồi sò điệp 600 gr Bơ 3 muỗng canh Tỏi...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 28/06/2022
Sò điệp là loại hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng và đem lại sức khỏe. Cồi sò điệp là phần bổ dưỡng và ngon nhất của loại sò này. Hãy cùng Alofood tìm hiểu cách chế biến món cồi sò điệp sốt chanh dây bạn nhé! Nguyên liệu làm Sò điệp sốt chanh dây Cồi sò điệp 500 g Bơ 30 g Tỏi băm 30 g Nước cốt chanh dây 40 ml Rượu vang trắng 20 ml Muối 10 g Đường 25 g Cách chế biến...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 27/06/2022
#CỒI_SÒ_ĐIỆP HOKKAIDO NHẬT BẢN Cồi sò điệp Nhật có đặc điểm cồi to, màu trắng ngà như màu sữa. Khi chế biến thịt cồi săn dai, giòn giòn kèm vị ngọt thanh, rất giàu chất dinh dưỡng. Khách mua về rã đông tự nhiên là chế biến ngay được ạ. Cồi điệp có thể chế biến nhiều món ngon như: Sashimi, áp chảo, sốt Teriyaki, nướng, nấu cháo, xào bơ tỏi, sate,...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/06/2022