VÌ SAO NÊN ĂN BẠCH TUỘC NHẬT BẢN?

 Bạch tuộc Nhật Bản hay Tako, là một trong những loại hải sản phổ biến trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Cũng như cá hồi, cá ngừ, lươn,… bạch tuộc được coi là món quà sức khỏe đến từ đại dương vô cùng quý giá. Vì sao ư? Cùng Alofood tìm hiểu nhé! 1. Đôi nét về bạch tuộc Nhật Bản Bạch tuộc Nhật vẫn được biết đến như một trong...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 25/11/2022

Sashimi "quốc dân" làm từ RÂU BẠCH TUỘC NHẬT

Sashimi "quốc dân" làm từ  RÂU BẠCH TUỘC NHẬT Bạch tuộc từ lâu đã quá quen thuộc và luôn xuất hiện trong các thực đơn Sushi & Sashimi của người Nhật Bản. Thịt chắc, giòn, vị ngọt thanh, hòa cùng hương cay nồng của mù tạt và vị mặn từ nước tương hảo hạng sẽ đem lại một trải nghiệm ẩm thực đầy ma mị!  Inbox để thưởng thức Sashimi bạch tuộc chuẩn...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 15/08/2022

RÂU BẠCH TUỘC NHẬT KHỔNG LỒ - Dai dai, giòn giòn, càng ăn càng mê

Bạch tuộc Nhật với hương vị tươi ngon lại không mất nhiều thời gian chế biến. Bạch_Tuộc_Nhật_loại_1 siêu to hàng chuẩn Sashimi nhập khẩu, được sơ chế, đóng gói hút chân không . Bạch Tuộc được hấp sơ chín khoảng 40% giữ nguyên độ tươi, chắc và ngọt thịt, giòn giòn sừn sựt rất thích hợp làm món sashimi, sushi, ăn lẩu nướng, nướng sa tế..... Bạch_tuộc_Nhật_size_to: #195k/100gr ( bán theo khối lượng khách...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/06/2022

NHỮNG MÓN ĂN VANG DANH XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Khi nói về Nhật Bản, không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực với những món ăn ngon và độc đáo. Bài viết này sẽ điểm tên các nguyên liệu,món ăn nổi tiếng làm nên tinh hoa ẩm của Nhật Bản, đang có mặt tại #Alofood nhé !  Thịt_bò_Kobe: Được mệnh danh là một trong những loại thịt ngon nhất thế giới, bò Kobe được giới sành ăn yêu thích...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/06/2022

THƯỞNG THỨC SASHIMI ĐÁNH BAY CÁI NÓNG NGÀY HÈ

THƯỞNG THỨC SASHIMI ĐÁNH BAY CÁI NÓNG NGÀY HÈ Từng lát cá hồi Nauy mát lạnh ,cá trích ép trứng ngọt lịm , râu bạch tuộc giòn sần sật , hay bụng cá ngừ béo ngây .... được thái mỏng rồi hòa quyện với #nước_tương_nhật đậm đà, chút #mù_tạt_wasabi cay cay,ít #gừng_hồng_Nhật ,cuốn rong biển và thêm chút lá tía tô, củ cài bào...Tất cả tạo nên hương vị hoàn hảo,...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 11/06/2022

Bí Quyết Chế biến Cá Hồi Sashimi theo phong cách Nhật Bản

Bí quyết chế biến cá hồi Sashimi hấp dẫn theo phong cách Nhật Bản Món ăn Sashimi, Sashimi cá hồi (cá hồi ăn gỏi) không còn là món ăn lạ đối với người Việt trong thời gian vài năm trở lại đây. Mặc dù mới được biết đến bởi món ăn lạ, món ăn cá sống, nhưng Cá hồi Sashimi đã được ưa chuộng rộng rãi ở hầu hết các thành...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 13/06/2021

VÌ SAO NÊN MUA BẠCH TUỘC NHẬT?

Bạch tuộc không phải là một loại hải sản xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, loại bạch tuộc tươi ngon và được sử dụng nhiều nhất là loại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với quy trình sơ chế và bảo quản nghiêm ngặt, bạch tuộc Nhật giữ được hương vị tươi ngon và giòn ngọt mà rất ít loại bạch tuộc khác trên thị trường có được. Thịt...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 06/04/2021

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BẠCH TUỘC

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BẠCH TUỘC Bạch Tuộc thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Bạch tuộc thân mềm, ngắn, có 8 chi dạng xúc tu, đặc điểm này được thể hiện trong tên khoa học của chúng, gốc từ tiếng Hy Lạp: ὀκτώπους (oktōpous) có nghĩa là "tám chân".  Những cánh tay này là một kiểu buồng thủy tĩnh học cơ bắp. Không như đa số những động vật thân mềm khác, phần lớn...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 04/04/2021

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy