QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA ALOFOOD

 

I – Chính sách giao hàng:

- Phí ship hàng:

Alofood gửi hàng về tận nhà đối với tất cả các đơn hàng, trong phạm vi cho phép và khi khách hàng có nhu cầu.

Phí Ship hàng: Alofood KHÔNG ÁP ĐẶT phí ship hàng đối với tất cả khách hàng, mà để khách hàng TÙY TÂM gửi.

Khách hàng gửi phí Ship hàng Tùy thuộc vào Sự hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Alofood. Và không quan trọng là việc gửi nhiều hay gửi ít. Miễn sao mọi người cảm thấy thoải mái nhất.

 

- Giao hàng tận nhà:

+ Trong Nội thành Hà Nội, Khách hàng yêu cầu Alofood giao hàng tại nhà sẽ được Nhân viên của Alofood gửi hàng theo đúng địa chỉ đã thông báo nhận hàng. Khách hàng sẽ thanh toán hóa đơn ngay tại thời điểm giao hàng, sau khi khách hàng đã kiểm tra hàng và đồng ý mua sản phẩm.

 

+ Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về: Người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: Giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng ngoài giờ hành chính, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khó tìm hoặc đã bị thay đổi, và/hoặc khu vực xa trung tâm thì 2 bên chủ động lien hệ với nhau để kiểm tra, thỏa thuận thêm và thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

 

-Giao hàng ngoại thành hoặc các tỉnh thành khác.

Khách hàng không nằm trong phạm vi nội thành Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác mà có nhu cầu giao hàng tận nhà, thì 2 bên chủ động lien hệ với nhau để thỏa thuận thêm và thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

 

II – HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Khách hàng nhận hàng tại nhà có thể thanh toán bằng tiền mặt sau khi đã kiểm tra hàng hóa đầy đủ và đồng ý với việc mua sản phẩm đó.

- Đối với khách hàng không thể thanh toán bằng tiền mặt (khách hàng nhận hàng tại nhà, khách hàng ở các tỉnh thành khác hoặc do 1 nguyên nhân nào đó) thì có thể thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước hoặc sau thời điểm giao hàng (tùy theo thỏa thuận của 2 bên) theo số tài khoản ở dưới đây của Alofood.

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, Alofood sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng về số tiền đã nhận.

- Khách hàng mua hàng ngay tại Cửa hàng Alofood thì có thể thanh toán theo các hình thức sau đây:

o Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng.

o Thanh toán bằng Quẹt thẻ ngân hàng: Alofood đã hỗ trợ thanh toán đầy đủ tất cả các loại thẻ (Visa, ATM, Connect24, MasterCard, JCB…)

o Thanh toán chuyển khoản

(Lưu ý: với tất cả các hình thức thanh toán, khách hàng sẽ KHÔNG phải mất bất kỳ loại phí dịch vụ nào)

 

Tài khoản ngân hàng:

  1. Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – VCB

Chủ tài khoản: Công ty TNHH ALOCORP

Số tài khoản: 0491.000.112.861

Ngân hàng VietcomBank Thăng Long Hà Nội

 

2. Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam - VCB

Chủ tài khoản: Trần Ngọc Thành

Số tài khoản: 0021.0003.28577

Ngân hàng VCB – Chi nhánh Hà Nội

 

2. Ngân hàng SacomBank - Chi nhánh Đông Đô, Hà Nội

Chủ tài khoản: Trần Ngọc Thành

Số tài khoản: 0200.4500.1815

 

3. Ngân hàng ACB Hà Nội

Chủ tài khoản: Trần Ngọc Thành

Số tài khoản: 22.66.40.609

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN LẠI TIỀN

- Khách hàng được đổi, trả lại hàng ngay tại thời điểm giao hàng hoặc sau khoảng thời gian không quá 1 giờ đồng hồ, nếu các nguyên nhân về hàng hóa được cho là lỗi của nhà sản xuất.

- Ngay khi phát hiện hàng bị lỗi, Alofood và khách hàng sẽ chủ động lien hệ với nhau để thỏa thuận về việc hoàn lại tiền hoặc hướng khắc phục sự cố kế tiếp.

 

 

V: QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

Sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...

 

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

 

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

Bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

Thay đổi về chính sách:

Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian "Cập nhật lần cuối" bên trên.

Nội dung "Chính sách bảo mật" này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn đang truy cập.

 

CAM KẾT CỦA ALOFOOD

+ Thực phẩm Sạch - Sạch từ tâm là yêu cầu hàng đầu, tôn chỉ của Alofood

+ Thực phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nước xuất khẩu và Việt Nam.

+ Alofood tuyệt đối không bán các sản phẩm quá hạn, không rõ nguồn gốc xuất xứ mang tính chất làm hại người tiêu dùng

+ Thực phẩm giá thành cạnh tranh nhất thị trường do phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng

 

Thời gian hoạt động:

- Gọi điện đặt hàng: Phục vụ liên tục 24/7

- Thời gian phục vụ: Từ 7.30h sáng đến 21h hàng ngày (kể cả ngày lễ và CN).

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy