VÌ SAO GAN NGỖNG TRỞ THÀNH MÓN ĂN XA XỈ CÒN GAN GÀ, VỊT THÌ KHÔNG?

VÌ SAO GAN NGỖNG TRỞ THÀNH MÓN ĂN XA XỈ CÒN GAN GÀ, VỊT THÌ KHÔNG? Gan ngỗng béo hay Foie Gras là món rất nổi tiếng ở Pháp. có hương vị rất tuyệt vời, được nhiều người sành ăn yêu thích. Vậy tại sao cùng là gan động vật nhưng chỉ có gan ngỗng mới là món ăn xa xỉ trong khi gan gà, vịt thì lại không? Gan ngỗng Pháp thượng...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/12/2021

VÌ SAO GAN NGỖNG ĐĂT NHƯNG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG???

VÌ SAO #GAN_NGỖNG_PHÁP RẤT ĐẮT NHƯNG LẠI RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG??? Gan ngỗng Pháp có giá dao động khoảng 2,5-3,5 triệu đồng/kg. Đặc biệt, khi gan chế biến thành những món ăn sang trọng tại các nhà hàng cao cấp mức giá có thể cao hơn nữa. Túi Gan ngông Pháp cắt lát sẵn Vì sao lại vậy? - Sở dĩ giá thành sản phẩm đắt như vậy vì quá trình chăn nuôi ngỗng...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 13/11/2021

Gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen

Gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen   Nguyên liệu: - 8 miếng Gan ngỗng 80g - 1 trái táo Envy - 8 khúc bánh mì cắt chéo - 1 chén dấm đen Balsamic - Bơ, đường, muối, tiêu     Thực hiện - Làm nước xốt: Nấu dấm đen với lửa nhỏ đến khi dấm cô cạn lại, cho đường và muối cho vừa ăn. - Táo rửa sạch, gọt vỏ cắt miếng nhỏ. Ướp táo với 2 thìa cà...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 04/07/2018

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy