-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đ𝐨̂̉𝐢 𝐯𝐢̣ 𝐜𝐨̛𝐦 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐂𝐨̛𝐦 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐊𝐚𝐛𝐚𝐲𝐚𝐤𝐢 Phần thịt lươn (Unagi) sau khi được làm sạch, lọc xương sẽ được tách đôi và đem đi nướng cùng một loại số tương ngọt đặc biệt. Phần thịt lươn sau khi nướng sẽ có màu vàng óng, mỡ màng cùng độ thơm béo, đậm đà từ phần mỡ bên trong và kết cấu giòn ngọt chắc thịt. Người Nhật thường ăn món...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/03/2023
UNAGI - LƯƠN NHẬT TẨM GIA VỊ Mang món ăn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản vào căn bếp của bạn! Unagi có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sinh lực.... Chỉ với 5p chế biến cho bữa cơm đầy đủ của gia đình , thêm chút bầy biện khéo tay để có ngay một bữa tiệc chuẩn nhà hàng 5* ngay tại...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 26/08/2022
Trong các bữa ăn của gia đình Việt luôn đa dạng các món ăn từ thịt như cá, lươn, thịt heo (lợn), thịt bò, thịt gà, vịt, thịt cừu, dê,... Vậy khi chế biến bạn đã nắm hết cách khử mùi hôi từ các loại thịt trên chưa? Hãy cùng Alofood tìm hiểu về mẹo khử mùi hôi từ các loại thịt trên nhé! Tất cả các món ăn được chế biến từ...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/07/2022