BỮA ĂN HOÀN HẢO VỚI CƠM LƯƠN NHẬT NƯỚNG NÓNG HỔI

BỮA CƠM HOÀN HẢO VỚI MÓN LƯƠN NHẬT NÓNG HỔI  Lươn Nhật được tách đôi, bỏ xương, nướng với sốt lươn (unagi) trên bếp, phần mỡ tan ra, tạo thành lớp thịt bên ngoài thì vàng óng, thớ thịt bên trong thì ẩm mượt, mềm thơm. Lươn Nhật Nướng Unagi luôn được đánh giá cao bởi phần thịt béo mềm cùng hương vị thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn. Quý khách chỉ cần...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 22/10/2024

CÁ TRÍCH NHẬT ÉP TRỨNG LÀ GÌ? VÀ NHỮNG LỢI ÍCH DINH DƯỠNG CẦN BIẾT

Cá Trích Nhật Ép Trứng: Món Ngon Độc Đáo Và Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, có rất nhiều món ăn đặc sắc và phong phú, mang đậm nét truyền thống và hương vị tinh tế. Một trong những món ăn nổi bật không chỉ bởi hương vị độc đáo mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cao chính là cá trích Nhật...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/07/2024

Vì Sao Bào Ngư Úc Là Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn?

Vì Sao Bào Ngư Úc Là Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn? Khi nói đến việc lựa chọn những loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, bào ngư Úc luôn đứng đầu danh sách của các chuyên gia dinh dưỡng và ẩm thực. Với những giá trị dinh dưỡng vượt trội và những lợi ích sức khỏe không thể bỏ qua, bào ngư Úc thực sự là...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/07/2024

"Khám Phá Bí Ẩn Trứng Cá Tầm Nga - Ngọc Trai Đen của Đại Dương"

Trứng cá tầm Nga, hay còn gọi là "trứng cá muối" là một trong những đặc sản ẩm thực quý giá nhất trên thế giới, nổi tiếng với sự sang trọng và đẳng cấp. Được khai thác từ các loài cá tầm sống ở những dòng sông lạnh giá và sạch sẽ của Nga, mỗi hạt trứng mang trong mình hương vị tinh tế và độc đáo, khiến bất cứ...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/06/2024

CÁ BURI NHẬT BẢN NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cá Buri hay cá cam Nhật Bản là một loài cá quý hiếm sống ở vùng nước ôn hòa của biển Nhật Bản với ngư trường trải rộng từ Hokkaido đến Kyushu. Buri có xương sống màu xanh lam, bụng màu trắng bạc và có một đường màu vàng kéo dài từ mắt đến đuôi. Cá phát triển nhanh chóng, đạt chiều dài 30cm sau một năm, 70cm đến 80cm...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/05/2024

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁ THU ĐAO NHẬT BẢN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁ THU ĐAO - ẨM THỰC MÙA THU NHẬT Nhắc tới Ẩm Thực mùa Thu của Nhật, chắc hẳn thực khách nào cũng biết câu nói "Cá Thu Đao - Chưa ăn thì chưa biết mùa Thu của Nhật". Chắc chắn vậy rồi, vì ở Nhật còn có ngày hội cá Thu Đao – Những ai yêu thích cá thu đao thì không thể bỏ qua lễ hội...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/10/2023

LƯƠN NHẬT NƯỚNG UNAGI KABAYAKI – TINH TÚY ẨM THỰC NHẬT BẢN

LƯƠN NHẬT NƯỚNG UNAGI KABAYAKI – TINH TÚY ẨM THỰC NHẬT BẢN Ẩm thực Nhật Bản vốn được được mệnh danh là “một kho tàng”, không chỉ cầu kỳ trong cách chế biến, bài trí món ăn mà phong vị nơi đây cũng vô cùng đa dạng từ thực phẩm chế biến thành sashimi, sushi cho tới những món nướng sốt thơm ngon đặc biệt không thể bỏ qua là món...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/10/2023

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHẾ BIẾN THÀNH MÓN GÌ?

 Cá ngừ là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt cá ngừ săn chắc, thơm ngon nên được chế biến rất nhiều món. Ngày hôm nay hãy cùng Alofood khám phá xem cá ngừ có thể chế biến được thành những món gì nhé.  Sashimi cá ngừ: Sashimi cá ngừ là món ăn chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Đặc biệt là những tín...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 22/03/2023

𝐁𝐮𝐫𝐢 𝐒𝐚𝐬𝐡𝐢𝐦𝐢 - MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG CỦA ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC

𝐂𝐚́ 𝐂𝐚𝐦 (𝐁𝐮𝐫𝐢) là một trong những loại cá được người Nhật ưa chuộng nhất, chỉ sau cá hồi và cá ngừ. Cá có phần thịt đỏ hồng, rất chắc với những lớp mỡ li ti đan xen tạo nên độ mềm mịn và béo ngậy khác biệt. Trong 𝐂𝐚́ 𝐁𝐮𝐫𝐢 chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten Vitamin D ... rất...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 20/03/2023

ĐỔI VỊ CƠM NHÀ VỚI MÓN CƠM LƯƠN NHẬT NƯỚNG KABAYAKI

Đ𝐨̂̉𝐢 𝐯𝐢̣ 𝐜𝐨̛𝐦 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐂𝐨̛𝐦 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐊𝐚𝐛𝐚𝐲𝐚𝐤𝐢 Phần thịt lươn (Unagi) sau khi được làm sạch, lọc xương sẽ được tách đôi và đem đi nướng cùng một loại số tương ngọt đặc biệt. Phần thịt lươn sau khi nướng sẽ có màu vàng óng, mỡ màng cùng độ thơm béo, đậm đà từ phần mỡ bên trong và kết cấu giòn ngọt chắc thịt. Người Nhật thường ăn món...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/03/2023

𝐇𝐀̉𝐈 𝐒𝐀̉𝐍 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐏 𝐊𝐇𝐀̂̉𝐔 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓

𝐇𝐀̉𝐈 𝐒𝐀̉𝐍 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐏 𝐊𝐇𝐀̂̉𝐔 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 ( hàng về ngày 18/03/2023) Nhật_Bản luôn nổi tiếng với nguồn hải sản cao cấp thượng hạng, tươi, ngon và sạch và rất đa dạng chủng loại. Alofood tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều farm để mang tới cho Khách hàng của mình những loại hải sản ngon nhất, chất lượng nhất.  Các chuyến hải sản từ Nhật sẽ về HN và Tp. HCM 2-3 lần mỗi...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/03/2023

CỒI SÒ ĐIỆP

CỒI SÒ ĐIỆP Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt, tính hiền...Cồi sò điệp chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. - Bản chất thịt cồi sò điệp ngọt thanh, mát nên các món ăn tiếp nối ra đời....

Mr.Hope / 0 Bình luận / 10/03/2023

Hiển thị 1 tới 120 trong 120 (10 trang)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy