-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
CAVIAR CÓ THỂ CHỮA ĐƯỢC TRẦM CẢM ? Trứng cá tầm, hay caviar, không chỉ là món ăn cao cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị trầm cảm. Nghe có vẻ hơi phi lý, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy trứng cá tầm giúp giảm thiểu đc căn bệnh đấy. Lợi ích của trứng cá tầm đối với sức...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/12/2024
TRỨNG CÁ TẦM MUA Ở ĐÂU CHO CHUẨN? Trứng cá tầm, hay còn gọi là caviar, được mệnh danh là "vàng đen" trong ẩm thực nhờ hương vị tinh tế và giá trị dinh dưỡng cao. Tại Việt Nam, nhu cầu thưởng thức caviar ngày càng tăng, nhưng việc tìm mua sản phẩm chất lượng đòi hỏi sự cẩn trọng. Trứng cá tầm là gì? Caviar là trứng của cá tầm, một loại...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/12/2024
BỮA CƠM HOÀN HẢO VỚI MÓN LƯƠN NHẬT NÓNG HỔI Lươn Nhật được tách đôi, bỏ xương, nướng với sốt lươn (unagi) trên bếp, phần mỡ tan ra, tạo thành lớp thịt bên ngoài thì vàng óng, thớ thịt bên trong thì ẩm mượt, mềm thơm. Lươn Nhật Nướng Unagi luôn được đánh giá cao bởi phần thịt béo mềm cùng hương vị thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn. Quý khách chỉ cần...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 22/10/2024
Cá Trích Nhật Ép Trứng: Món Ngon Độc Đáo Và Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, có rất nhiều món ăn đặc sắc và phong phú, mang đậm nét truyền thống và hương vị tinh tế. Một trong những món ăn nổi bật không chỉ bởi hương vị độc đáo mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cao chính là cá trích Nhật...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/07/2024
Vì Sao Bào Ngư Úc Là Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn? Khi nói đến việc lựa chọn những loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, bào ngư Úc luôn đứng đầu danh sách của các chuyên gia dinh dưỡng và ẩm thực. Với những giá trị dinh dưỡng vượt trội và những lợi ích sức khỏe không thể bỏ qua, bào ngư Úc thực sự là...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/07/2024
Trứng cá tầm Nga, hay còn gọi là "trứng cá muối" là một trong những đặc sản ẩm thực quý giá nhất trên thế giới, nổi tiếng với sự sang trọng và đẳng cấp. Được khai thác từ các loài cá tầm sống ở những dòng sông lạnh giá và sạch sẽ của Nga, mỗi hạt trứng mang trong mình hương vị tinh tế và độc đáo, khiến bất cứ...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/06/2024
Cá Buri hay cá cam Nhật Bản là một loài cá quý hiếm sống ở vùng nước ôn hòa của biển Nhật Bản với ngư trường trải rộng từ Hokkaido đến Kyushu. Buri có xương sống màu xanh lam, bụng màu trắng bạc và có một đường màu vàng kéo dài từ mắt đến đuôi. Cá phát triển nhanh chóng, đạt chiều dài 30cm sau một năm, 70cm đến 80cm...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/05/2024
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁ THU ĐAO - ẨM THỰC MÙA THU NHẬT Nhắc tới Ẩm Thực mùa Thu của Nhật, chắc hẳn thực khách nào cũng biết câu nói "Cá Thu Đao - Chưa ăn thì chưa biết mùa Thu của Nhật". Chắc chắn vậy rồi, vì ở Nhật còn có ngày hội cá Thu Đao – Những ai yêu thích cá thu đao thì không thể bỏ qua lễ hội...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/10/2023
LƯƠN NHẬT NƯỚNG UNAGI KABAYAKI – TINH TÚY ẨM THỰC NHẬT BẢN Ẩm thực Nhật Bản vốn được được mệnh danh là “một kho tàng”, không chỉ cầu kỳ trong cách chế biến, bài trí món ăn mà phong vị nơi đây cũng vô cùng đa dạng từ thực phẩm chế biến thành sashimi, sushi cho tới những món nướng sốt thơm ngon đặc biệt không thể bỏ qua là món...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/10/2023
Cá ngừ là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt cá ngừ săn chắc, thơm ngon nên được chế biến rất nhiều món. Ngày hôm nay hãy cùng Alofood khám phá xem cá ngừ có thể chế biến được thành những món gì nhé. Sashimi cá ngừ: Sashimi cá ngừ là món ăn chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Đặc biệt là những tín...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 22/03/2023
𝐂𝐚́ 𝐂𝐚𝐦 (𝐁𝐮𝐫𝐢) là một trong những loại cá được người Nhật ưa chuộng nhất, chỉ sau cá hồi và cá ngừ. Cá có phần thịt đỏ hồng, rất chắc với những lớp mỡ li ti đan xen tạo nên độ mềm mịn và béo ngậy khác biệt. Trong 𝐂𝐚́ 𝐁𝐮𝐫𝐢 chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten Vitamin D ... rất...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 20/03/2023
Đ𝐨̂̉𝐢 𝐯𝐢̣ 𝐜𝐨̛𝐦 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐂𝐨̛𝐦 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐊𝐚𝐛𝐚𝐲𝐚𝐤𝐢 Phần thịt lươn (Unagi) sau khi được làm sạch, lọc xương sẽ được tách đôi và đem đi nướng cùng một loại số tương ngọt đặc biệt. Phần thịt lươn sau khi nướng sẽ có màu vàng óng, mỡ màng cùng độ thơm béo, đậm đà từ phần mỡ bên trong và kết cấu giòn ngọt chắc thịt. Người Nhật thường ăn món...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/03/2023