-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
7 LOẠI THỰC PHẨM KHÔNG NÊN DÙNG CHUNG VỚI THỊT BÒ Thịt bò là một món ăn ngon, bổ dưỡng và rất phổ biến. Tuy nhiên, việc kết hợp thịt bò với những thực phẩm không thích hợp không những làm giảm đi chất dinh dưỡng có trong nó mà còn gây hại cho sức khỏe của bạn. Sau đây là một số thực phẩm hạn chế dùng chung cùng thịt bò: 1....
Mr.Hope / 0 Bình luận / 23/10/2021
Món nướng luôn luôn mang lại những hương vị hấp dẫn, mùi thơm lừng và thường xuất hiện trong những bữa tiệc cuối tuần của gia đình hay những chuyến picnic dã ngoại. Nếu đã quá quen thuộc với những món cá nướng, thịt heo nướng,... Bạn hãy sử dụng sườn bò Mỹ (sườn có xương hoặc không xương) và thử ngay cách làm sườn bò nướng vàng ươm, được tẩm ướp...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 10/10/2021
HƯỚNG DẪN LÀM MÓN STEAK CỰC NGON VỚI LÕI NẠC VAI BÒ MỸ Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần lõi nạc vai bò Mỹ này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulugi các loại rau sống hay nấm thì ngon không kém đâu. Thịt...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/09/2021
TÌM HIỂU VỀ CÁCH PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG BÒ NHẬT BẢN Thịt bò được chia thành 4 loại sau đây: Thịt bò đen, thịt bò nâu, thịt bò sừng ngắn, thịt bò không sừng. Trong đó phổ biến nhất là thịt bò lông đen. Thịt bò Kobe được đánh giá bằng rất nhiều tiêu chuẩn chia thành 5 loại, từ A1 đến A5, trong đó: Trong đó A5 là tiêu chuẩn cao nhất. Để đánh giá...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 04/09/2019