-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bạn đã nghĩ ra có thể chiêu đãi cả nhà món từ bò hấp dẫn nào cho buổi tối ngọt ngào này chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy để Alofood cùng bạn trổ tài món thịt bò bít tết với sốt bơ tỏi thơm lừng chuẩn vị này nhé! Nguyên liệu làm Bò bít tết bơ tỏi Cho 2 người Phile bò 400 gr Bơ lạt 50 gr Tỏi 4 tép Hương thảo 2 nhánh Dầu ăn 2 muỗng cà phê Nước tương 1 muỗng cà...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 22/07/2022
THẾ NÀO LÀ LÕI NẠC VAI BÒ MỸ? Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ, đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi nạc vai có mỡ...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 13/03/2022
#THỊT_BÒ_ÚC_TƯƠI_BLACK_ANGUS - CHO #MÓN_BÍT_TẾT MỀM NGỌT NGẬY TAN TRONG MIỆNG!!! Thăn bò Úc tươi Black Angus làm bít tết - Giống bò đen Angus hiện là giống bò chiếm ưu thế tại các quốc gia sản xuất thịt bò lớn trên thế giới, nơi mà chất lượng thịt bò được xem là quan trọng bậc nhất. Giống bò đen Angus nổi tiếng thế giới - Thịt bò Úc Tươi Black Angus có màu đỏ...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 12/11/2021
Món nướng luôn luôn mang lại những hương vị hấp dẫn, mùi thơm lừng và thường xuất hiện trong những bữa tiệc cuối tuần của gia đình hay những chuyến picnic dã ngoại. Nếu đã quá quen thuộc với những món cá nướng, thịt heo nướng,... Bạn hãy sử dụng sườn bò Mỹ (sườn có xương hoặc không xương) và thử ngay cách làm sườn bò nướng vàng ươm, được tẩm ướp...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 10/10/2021
HƯỚNG DẪN LÀM MÓN STEAK CỰC NGON VỚI LÕI NẠC VAI BÒ MỸ Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần lõi nạc vai bò Mỹ này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulugi các loại rau sống hay nấm thì ngon không kém đâu. Thịt...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/09/2021
Nước sốt bò bít tết Món bò bít tết là món ăn rất được ưa chuộng tại các nhà hàng. Để làm được món bò bít tết ngon thì phần nước sốt đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó chính là cái hồn của món bò bít tết. Dù phần thịt bò có ngon như thế nào, thượng hạng ra sao nhưng nếu không có nước sốt ăn ý thì...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 12/03/2020
CÁCH LÀM BÒ BÍT TẾT NGON KIỂU ÂU Nhắc đến đồ ăn Âu thì người ta không thể bỏ qua món bò bít tết . Từ lâu, steak đã trở thành một "đặc sản" chỉ thường được bán tại những nhà hàng theo hơi hướng ẩm thực hiện đại, điểm sáng ở món beefsteak này là sự kết hợp đầy đủ hương vị giữa đĩa thịt bò beefsteak với những ly...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/03/2020
4 CÁCH ƯỚP THỊT BÒ LÀM BÍT TẾT NHANH VÀ NGON
Mr.Hope / 0 Bình luận / 23/02/2020
Bò bít tết là món ăn sang trọng, miếng thịt bò to, thơm ngon, bên trong vẫn còn màu hồng đỏ hấp dẫn, dưới đây là chi tiết cách làm thịt bò bít tết tại nhà. Bò bít tết là món ăn chính của phương Tây có xuất xứ từ Mỹ, đặc trưng của món ăn là miếng thịt bò to, mềm, khi thái ra vẫn còn màu hồng chín tái,...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 23/02/2020
TÌM HIỂU VỀ CÁCH PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG BÒ NHẬT BẢN Thịt bò được chia thành 4 loại sau đây: Thịt bò đen, thịt bò nâu, thịt bò sừng ngắn, thịt bò không sừng. Trong đó phổ biến nhất là thịt bò lông đen. Thịt bò Kobe được đánh giá bằng rất nhiều tiêu chuẩn chia thành 5 loại, từ A1 đến A5, trong đó: Trong đó A5 là tiêu chuẩn cao nhất. Để đánh giá...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 04/09/2019