-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trứng cá hồi hay Ikura, là một loại nguyên liệu cực kỳ sang xịn mịn trong ẩm thực Nhật Bản. Vì sao lại như vậy? Vì chất lượng cũng như giá thành của món ăn này khá cao và khá phổ biến trong văn hóa ẩm thực không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Cũng như thịt cá hồi thì trứng cá hồi cũng chứa hàm lượng dinh...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 25/11/2022
Trứng cá chuồn Nhật Bản nổi tiếng là một thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nguồn gốc của Trứng cá chuồn Cá chuồn (Flying Fish) là một loài cá có cánh, bay được trên không trong một khoảng thời gian ngắn từ 5-7s, là loài cá duy nhất trên thế giới có khả năng bay.. Thân loại cá này dài, có dạng như...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 24/09/2022
TRỨNG CUA NHẬT ( hay còn gọi là trứng cá chuồn ) là trứng của con cá chuồn. Loại trứng cá chuồn này có màu cam hay đỏ. Chúng cũng giòn như những loại trứng cá khác. Có một loại #trứng_cua_Tobiko được gọi là Tobiko Wasabi, vì nó được trộn với Wasabi (mù tạt) làm cho trứng cá có màu xanh rất tươi, đẹp mắt và có vị cay dịu, thơm nồng...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 10/06/2022