𝑪𝒂́ 𝑻𝒓𝒊́𝒄𝒉 𝑬́𝒑 𝑻𝒓𝒖̛́𝒏𝒈 - 𝑲𝒐𝒎𝒐𝒄𝒉𝒊 𝑵𝒊𝒔𝒊𝒏

Komochi Nissin là món cá được làm bằng cách ngâm giấm những lát fillet cá trích - sau đó ép trứng cá chuồn vào những lát cá trích đó tạo nên hương vị tuyệt vời cho món ăn này  Dòng sản phẩm:  Cá trích ép trứng màu Vàng - vị tự nhiên  Cá trích ép trứng màu Đỏ - vị gừng hồng  Cá trích ép trứng màu Xanh - vị mù tạt  Một sự kết hợp...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/11/2022

MÓN GỎI NGON GIÒN SẬT - CÁ TRÍCH NHẬT ÉP TRỨNG

MÓN #GỎI NGON GIÒN SẦN SẬT - #GỎI_CÁ_TRÍCH_ÉP_TRỨNG_NHẬT!!! Gỏi Cá Trích Ép Trứng Nhật Dinh Dưỡng - Mùi vị cá trích ép trứng được ví như có mùi thơm béo của cá trích ngâm dấm cùng với vị giòn tan của cá trứng mà mặn mà. - Cá trích ép trứng thường được dùng để làm #sashimi (Gỏi) và #sushi, rất dễ ăn mà còn mang lại cảm giác ngon miệng. Cá Trích Ép...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 07/11/2021

TÌM MUA CÁ TRÍCH LOẠI 1 TẠI HÀ NỘI

Phân biệt các loại Cá trích Cách Chọn Mua Cá Trích Loại 1 trên thị trường     Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, trên miếng cá, được ép toàn bộ trứng cá chuồn (cá bay) tạo nên 1 hương vị đồng nhất của món cá trích ăn...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/09/2017

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy