-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Komochi Nissin là món cá được làm bằng cách ngâm giấm những lát fillet cá trích - sau đó ép trứng cá chuồn vào những lát cá trích đó tạo nên hương vị tuyệt vời cho món ăn này Dòng sản phẩm: Cá trích ép trứng màu Vàng - vị tự nhiên Cá trích ép trứng màu Đỏ - vị gừng hồng Cá trích ép trứng màu Xanh - vị mù tạt Một sự kết hợp...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/11/2022
MÓN #GỎI NGON GIÒN SẦN SẬT - #GỎI_CÁ_TRÍCH_ÉP_TRỨNG_NHẬT!!! Gỏi Cá Trích Ép Trứng Nhật Dinh Dưỡng - Mùi vị cá trích ép trứng được ví như có mùi thơm béo của cá trích ngâm dấm cùng với vị giòn tan của cá trứng mà mặn mà. - Cá trích ép trứng thường được dùng để làm #sashimi (Gỏi) và #sushi, rất dễ ăn mà còn mang lại cảm giác ngon miệng. Cá Trích Ép...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 07/11/2021
Phân biệt các loại Cá trích Cách Chọn Mua Cá Trích Loại 1 trên thị trường Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, trên miếng cá, được ép toàn bộ trứng cá chuồn (cá bay) tạo nên 1 hương vị đồng nhất của món cá trích ăn...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/09/2017