CÔNG TY TNHH ALOCORP

THỰC PHẨM CAO CẤP ALOFOOD

 

HƯỚNG TỚI  -  SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

      Xã hội phát triển giúp đời sống của mỗi gia đình tăng lên. Bên cạnh đó, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những thách thức trong cuộc sống như an toàn an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường ô nhiễm, các bệnh dịch mới. Để hạn chế và giải quyết các vấn đề trên, cần phải có sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ của tất cả người dân và doanh nghiệp. Chúng tôi tin và mong muốn được góp phần nhỏ để cung cấp những sản phẩm sạch và chất lượng cao đến mỗi người tiêu dùng.

      Alofood đã có những bước phát triển ấn tượng trong thời gian vừa qua, trở thành một trong những Website bán hàng online được khách hàng tin dùng. Những sản phẩm như thịt bò được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Úc, cá hồi nhập từ Nauy đã được cung cấp cho khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp. Và rõ ràng, sự phát triển của cửa hàng luôn tỷ lệ thuận với sự ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội. Nhận thức sâu sắc tầm ảnh hưởng của mình đến mỗi người tiêu dùng, để góp phần xây dựng xã hội cũng như góp phần giải quyết những thách thức mà toàn xã hội đang đối mặt, Alofood xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững. Chúng tôi thực hiện trách nhiệm đối với tất cả các bên liên quan và nỗ lực để mang lại ngày càng nhiều giá trị cho các bên liên quan của mình.

 

 

TẦM NHÌN

“Trở thành biểu tượng cung cấp sản phẩm nhập khẩu cao cấp online tốt nhất Việt Nam về dinh dưỡng”

 

SỨ MỆNH

“Alofood cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm sạch với chất lượng tốt nhất bằng sự trân trọng và trách nhiệm với cuộc sống của con người”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành biểu tượng online số một Việt Nam về sản phẩm nhập khẩu phục vụ cuộc sống con người “

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Alofood luôn coi khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chất lượng và sáng tạo là triết lý sâu sắc mà Alofoof luôn hướng tới.

 

Chính sách chất lượng

Thỏa mãn chất lượng với sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

 

Định hướng phát triển bền vững của Alofood tập trung vào 5 nội dung sau:

Cam kết với xã hội

 

 

Cá hồi, thịt bò Mỹ, thịt bò Úc Alofood 

 

 

 

Cam kết với các bên có liên quan

Năm 2015, Alofood gởi đến các bên liên quan các cam kết về trách nhiệm của mình ở 5 nội dung trong định hướng Phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi tin rằng chính sách này sẽ là mối liên hệ chặt chẽ với các bên liên quan: Người tiêu dùng, khách hàng, đối tác và cộng đồng. Chúng tôi mong đợi sự thấu hiểu của các khách hàng, chung tay trong việc mang lại các giá trị, lợi ích chung cho sức khỏe người tiêu dùng và xã hội.

 


  

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy