-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sò đỏ vốn là một món ăn truyền thống xa xỉ của ẩm thực Nhật Bản. Sò có vị tươi ngon, giàu dinh dưỡng có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc, không dai. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt đậm đặc biệt tại phần chân sò và mùi thơm đậm như sữa. Hàm lượng dinh dưỡng từ sò đỏ cao hơn cả thịt bò và...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 22/09/2022
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI : THỨ 4 HÀNG TUẦN GIẢM GIÁ 1 SẢN PHẨM - GIẢM NGAY 10% ĐƠN HÀNG CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT , SÒ ĐỎ NHẬT , RÂU BẠCH TUỘC NHẬT Cồi_sò_điệp được đánh bắt nhiều tại vùng biển Hokkaido (Nhật bản) và xuất khẩu đi khắp Thế giới, là loại sò ngon và nổi tiếng nhất, được ưa chuộng tại các nhà hàng & khách sạn 5 sao.Cồi...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/08/2022
THẾ NÀO LÀ SÒ ĐỎ NHẬT? ĐẶC ĐIỂM CỦA SÒ ĐỎ HOKKIGAI Theo cách gọi của người Nhật Bản, sò đỏ còn được gọi là Hokkigai, tên tiếng Anh là Surf Clam. Thịt sò đỏ có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc và không dai, phần sữa tập trung nhiều ở phần chân ăn giòn đậm vị. Sò đỏ Hokkigai vốn là một món ăn truyền thống xa xỉ của ẩm...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 12/05/2021