-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cồi sò điệp xốt chanh bơ tỏi Sò điệp là loại hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng và đem lại sức khỏe. Cồi sò điệp là phần bổ dưỡng và ngon nhất của loại sò này. Hãy cùng Alofood tìm hiểu cách chế biến món cồi sò điệp xốt chanh bơ tỏi bạn nhé! Nguyên liệu làm Cồi sò điệp xốt chanh bơ tỏi Dầu ô liu 2 muỗng canh Cồi sò điệp 600 gr Bơ 3 muỗng canh Tỏi...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 28/06/2022
#CỒI_SÒ_ĐIỆP HOKKAIDO NHẬT BẢN Cồi sò điệp Nhật có đặc điểm cồi to, màu trắng ngà như màu sữa. Khi chế biến thịt cồi săn dai, giòn giòn kèm vị ngọt thanh, rất giàu chất dinh dưỡng. Khách mua về rã đông tự nhiên là chế biến ngay được ạ. Cồi điệp có thể chế biến nhiều món ngon như: Sashimi, áp chảo, sốt Teriyaki, nướng, nấu cháo, xào bơ tỏi, sate,...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/06/2022
HẢI SẢN NHẬT - TRỌN HƯƠNG VỊ BIỂN TẠI ALOFOOD Được bao quanh bởi biển cả, Nhật Bản từ xa xưa đã nhận được đặc ân từ thiên nhiên, đó là nguồn cá và hải sản tươi sống mỗi ngày. Khi đó , việc đánh bắt , cắt thịt rồi thưởng thức cá sống là hết sức bình thường. Nhắc đến Nhật, có thể bạn sẽ nghĩ ngay tới món #sashimi hoặc...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 14/06/2022