-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
MỘT TRONG NHỮNG PHẦN THỊT BÒ NGON NHẤT - #SƯỜN_NON_BÒ_MỸ CAO CẤP!!! Sườn Non Bò Mỹ Cao Cấp Nướng - Sườn non là một trong những phần thịt ngon nhất của thịt bò. Thịt bò Mỹ nhập khẩu chắc và ngọt, không hề cứng, có lớp mỡ nhỏ xen kẽ trong dải thịt sườn. Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông sườn non bò Mỹ có xương vệ sinh sạch...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/11/2021
HƯỚNG DẪN LÀM MÓN STEAK CỰC NGON VỚI LÕI NẠC VAI BÒ MỸ Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần lõi nạc vai bò Mỹ này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulugi các loại rau sống hay nấm thì ngon không kém đâu. Thịt...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/09/2021
Trên thị trường hiện nay, thịt bò Mỹ nhập khẩu xuất hiện rất nhiều, không chỉ ở trong siêu thị lớn mà còn ở trong các cửa hàng, các đại lý chuyên cung cấp thịt nhập khẩu.
Mr.Hope / 0 Bình luận / 14/07/2017
CÁCH ƯỚP THỊT NƯỚNG NGON TUYỆT BẠN NÊN BIẾT Cách ướp thịt nướng ngon là công đoạn bạn không thể bỏ qua để có món thịt nướng ngon bạn không bỏ qua bởi đây là khâu quyết định đến chất lượng thịt nướng. Dù bạn sử dụng than hoa, lò vi sóng hay lò nướng điện để nướng.Trong bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách ướp thịt nướng...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/07/2017
Cách làm Bò Lúc lắc Chuẩn Bị - Thịt Nạc vai bò hoặc Thăn bò - Xì dầu MAGGI nắp vàng - Dầu hào - Đường, bột ngọt - Tỏi bầm - 1 củ hành tây cắt vuông - (optional ) 1/2 chén baby cucumber pickle - Salad dòn , cà chua cắy miếng - Muối + tiêu chanh để chấm Cách Làm - Ướp thịt bò với gia vị trên , để thấm 3 tiếng hoặc lâu hơn - Cho dầu vô chảo thật nóng ( càng nóng càng...
Thành / 0 Bình luận / 08/07/2017
Thịt bò Mỹ nướng Ướp Mật Ong, Rượu Whiskey Nguyên liệu: (dùng cho 4 người) -. 4 Miếng thịt bò Mỹ (200g) (có thể dùng thịt Thăn Lưng, Lõi nạc Vai hoặc Nạc vai) -. 320ml rượu Whiskey (như Bourbon) -. 176g muối hột -. 320ml mật ong -. 120g tỏi, đập dập -. 4 muỗng Sup vỏ chanh -. 1 muỗng sup tiêu hột Cách chế biến: - - Cho tất cả các nguyên liệu trên vào...
Thành / 0 Bình luận / 04/07/2017
Món ăn ngon cần có nước chấm phù hợp, mỗi món ăn lại có một loại nước chấm riêng. Hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách pha các loại nước chấm cho món ăn thêm hấp dẫn. Chắc hẳn các bạn cũng biết một số món ăn phụ thuộc nhiều vào nước chấm như nem rán, bún đậu, bún chả….. Dưới đây là 3 loại nước chấm phổ biến...
Thành / 0 Bình luận / 04/07/2017