-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
PHÂN BIỆT THỊT BÒ KOBE VÀ THỊT BÒ WAGYU Tất cả bò Kobe đều là bò Wagyu nhưng nói theo cách ngược lại thì không phải. Thương hiệu thịt bò Kobe không có khái niệm: Kobe Mỹ, Kobe Úc,...chỉ có bò Kobe có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản mới chuẩn nguồn gốc. Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushia, tức dòng bò đen Nhật Bản Kurage Washu. Đúng ra nếu mang tên đích...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 07/07/2022
Độ ngon và dinh dưỡng của thịt bò Wagyu Nhật A5 được hưởng lợi từ 4 yếu tố: điều kiện khí hậu, môi trường chăn nuôi, phương pháp chăn nuôi và giống bò thuần chủng. Giá trị dinh dưỡng là yếu tố then chốt tạo nên thịt bò Wagyu chất lượng cao: Vitamin B12: Gân bò Wagyu Nhật A5 là nguồn cung cấp vitamin B12 dồi dào, có tác dụng tốt cho...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/07/2022