CÁCH CHẾ BIẾN MÓN GAN NGÔNG ÁP CHẢO - HƯƠNG VỊ CHUẨN PHÁP

 CÁCH CHẾ BIẾN MÓN GAN NGỖNG ÁP CHẢO - món ăn “đắt xắt ra miếng” trong nền ẩm thực thế giới. Gan ngỗng được biết đến như một món ăn quý tộc, sang chảnh trong nền ẩm thực bởi gan ngỗng dù có chế biến với hình thức nào thì cũng luôn mang đến hượng vị mới lạ, thơm ngon, vị béo ngạy tan chảy ở đầu lưỡi dành cho thực khách.Bài...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 29/11/2023

TOP CÁC MÓN ĂN NGON TỪ GAN NGỖNG PHÁP

Gan ngỗng Pháp thường được xuất hiện trong thực đơn của những nhà hàng, bữa tiệc hạng sang, gan ngỗng (Foie Gras) có hương vị nhẹ nhàng mà quyến rũ. Từng miếng gan mịn màng, béo ngậy nhưng căng tràn dinh dưỡng.   Để chế biến nguyên liệu thượng hạng như gan ngỗng, kỹ thuật chế biến cũng đặc biệt cầu kì. Miếng gan áp chảo lửa không được quá lớn, cũng...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 01/04/2023

CÁC CẤP ĐỘ CHÍN CỦA BEEFSTEAK

Nếu bạn đến một quán bít tết hoặc nhà hàng yêu thích và gọi món beefsteak, bạn sẽ luôn được hỏi "Bạn thích món bít tết của mình được chế biến như thế nào?" Nhưng làm thế nào để bạn có thể chế biến món steak theo độ chín yêu thích của mình tại nhà — và nấu những món bít tết ngon theo ý thích của khách hoặc gia đình...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 21/03/2023

CHẾ BIẾN MÓN BÒ ÚC XÀO NGON ĐÚNG ĐIỆU

Để có món bò xào ngon “nuốt lưỡi”, Alofood gợi ý sử dụng thịt bò Black Angus Úc với mỡ và nạc vừa phải, tạo độ mềm chắc, không bị khô mà lại thơm ngon. Bí quyết để có món bò xào thật ngon: - Thái thịt thành từng miếng nhỏ, vừa ăn để tránh thịt bị dai, cứng. - Ướp thịt bò cùng gừng, tỏi hoặc một chút rượu để khử đi...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 20/03/2023

CÁCH BẢO QUẢN VÀ CẮT LÁT ĐÙI HEO MUỐI TIÊU CHUẨN 5*

Đùi heo muối là một món ăn truyền thống trong kho tàng ẩm thực của đất nước Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nhiều người thường ngại mua thịt heo muối về vì không biết cách bảo quản, cất giữ như thế nào cho đúng. Bài viết dưới đây Alofood sẽ giúp các bạn biết được cách bảo quản và cắt lát thịt heo muối một cách dễ dàng và chuẩn...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 27/12/2022

CÁC CÁCH CHẾ BIẾN BÒ WAGYU CHUẨN

CÁC CÁCH CHẾ BIẾN BÒ WAGYU CHUẨN Thịt bò Wagyu là loại thịt hảo hạng đắt đỏ nhất thế giới. Đặc trưng với hai phần mỡ thịt đan xen nhau, những vân mỡ còn được ví như đá cẩm thạch, mật độ vân mỡ trên thịt càng đều thì giá trị càng cao. Vì sự đắt đỏ của nó đòi hỏi khâu chế biến cũng phải thật chỉnh chu sao cho...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 02/12/2022

CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ CHÂN CUA HOÀNG ĐẾ BẠN NÊN BIẾT

Các món ăn được chế biến từ Chân cua hoàng đế luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với các nhà ẩm thực, nhất là những bạn yêu thích hải sản. Một hương vị thơm ngon cùng dưỡng chất bên trong những chân cua này đã khiến biết bao người si mê chúng. Chân cua hoàng đế có giá trị dinh dưỡng rất cao và giúp người ăn tăng cường...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/10/2022

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN ĂN DINH DƯỠNG - LẨU BÀO NGƯ

Lẩu Bào Ngư Bào ngư từ lâu được biết đến là một loại hải sản rất thơm ngon và bổ dưỡng. Nó được dùng để làm thuốc và chế biến những món ăn bổ dưỡng tốt cho cơ thể. Trong những món ăn đó thì không thể không kể đến lẩu bào ngư. Thưởng thức một nồi lẩu bào ngư ngon, quây quần bên gia đình còn gì tuyệt vời hơn nữa....

Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/10/2022

GAN NGỖNG PHÁP LÀM MÓN GÌ NGON?

GAN NGỖNG PHÁP LÀM MÓN GÌ NGON? Gan_ngỗng là một món ăn quen thuộc của người dân nước Pháp. Vị ngậy béo, mùi thơm quyến rũ đã giúp nó lên tầng quốc sản của Pháp. Đặc biệt, gan ngỗng được cắt từng miếng vừa ăn giúp cho việc chuẩn bị món ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!  Gan ngỗng Pháp không những ngon mà còn rất tốt cho sức...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 29/09/2022

4 cách nấu cháo cồi sò điệp bổ dưỡng, đơn giản, ấm bụng ngày mưa

Sẽ thật tuyệt với nếu như có được một tô cháo cồi sò điệp thơm ngon bổ dưỡng làm ấm bụng ngày mưa nhỉ ? Alofood hôm nay sẽ hướng dẫn bạn 4 cách làm món cháo này nhé. Vào bếp ngay thôi nào! 1. Cháo cồi sò điệp Nguyên liệu làm Cháo cồi sò điệp  Gạo 180 gr  Cồi sò điệp 500 gr  Muối/ tiêu 1 ít  Tỏi 3 tép  Hành lá 4 nhánh  Gừng 1/4 củ  Dầu ăn 1 muỗng canh Hình nguyên liệu Cách chế biến Cháo cồi sò...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 06/09/2022

CÁCH LÀM RUỐC CÁ HỒI NAUY GIÀU ĐẠM BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO CẢ NHÀ

Cá hồi là loại cá ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tự làm ruốc cá hồi  để ăn kèm với cơm hoặc với những món khác cũng đều đầy đủ dưỡng chất lại thơm ngon. Cùng vào bếp với Alofood ngay để làm món ruốc cá hồi thơm ngon bổ dưỡng ngay nhé. Nguyên liệu làm Ruốc cá hồi   Cá hồi Nauy  500gr  Sữa tươi không đường 200 ml  Gừng 1/2 củ  Gia vị vừa đủ Cách...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 16/08/2022

CÁCH LÀM SALAD CỒI SÒ ĐIỆP THƠM NGON , HẤP DẪN CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG

CÁCH LÀM SALAD CỒI SÒ ĐIỆP THƠM NGON , HẤP DẪN CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG  Để giúp đổi vị cho bữa ăn nhàm chán hằng ngày, Alofood sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách làm món salad cồi sò điệp siêu ngon, hấp dẫn đúng chuẩn nhà hàng với các bước đơn giản. Cùng vào bếp thực hiện ngay các món salad này nhé! 1. Salad sò điệp và bơ Nguyên liệu làm Salad sò điệp và...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 10/08/2022

Hiển thị 1 tới 105 trong 105 (9 trang)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy