-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sashimi là món ăn yêu thích của người Nhật bởi muôn vàng lợi ích cho sức khỏe của mọi lứa tuổi. Cùng Alofood khám phá một số sự thật thú vị về món ăn quốc dân ở xứ sở mặt trời nhé! Hải sản Nhật Bản được bảo quản từ tế bào trong Hệ Thống Gìn Giữ Tế Bào Sống Cấp Đông Proton để sản phẩm luôn luôn tươi sau và ít...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/05/2023
Komochi Nissin là món cá được làm bằng cách ngâm giấm những lát fillet cá trích - sau đó ép trứng cá chuồn vào những lát cá trích đó tạo nên hương vị tuyệt vời cho món ăn này Dòng sản phẩm: Cá trích ép trứng màu Vàng - vị tự nhiên Cá trích ép trứng màu Đỏ - vị gừng hồng Cá trích ép trứng màu Xanh - vị mù tạt Một sự kết hợp...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/11/2022
Bạn đã biết giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG NHẬT? Cá_trích_ép_trứng được tạo nên từ 2 nguyên liệu vô cùng giàu dinh dưỡng là cá trích và trứng cá chuồn, vì thế mà dinh dưỡng trong cá trích ép trứng cao hơn hẳn. Từng miếng khi ăn bạn sẽ cảm thấy vị bùi, béo ngậy cùng với chút giòn giòn từ những bóng trứng cá tan trong...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 27/09/2022
CÁ_TRÍCH_ÉP_TRỨNG_NHẬT - CHUẨN VỊ SASHIMI 240.000Đ/ thanh 150g 𝗕𝗮́𝗰 𝗻𝗮̀𝗼 𝘀𝗮̀𝗻𝗵 𝗮̆𝗻 - 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 đ𝗼̂̀ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗺𝗮̀ 𝗯𝗼̉ 𝗾𝘂𝗮 𝗺𝗼́𝗻 𝗻𝗮̀𝘆 𝘁𝗵𝗶̀ 𝗾𝘂𝗮́ đ𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗲̂́𝗰 CÁ_TRÍCH_ÉP_TRỨNG_NHẬT là món cá được làm bằng cách ngâm giấm những lát fillet cá trích - sau đó ép trứng cá chuồn vào những lát cá trích đó tạo nên hương vị tuyệt vời cho món ăn này Cá_trích_ép_trứng thường được ăn sống trực tiếp sau khi mở bao...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 20/09/2022
CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG NHẬT BẢN Chuẩn vị Sashimi Có vị thơm, béo ngậy xen lẫn vị zòn của trứng cá chuồn Là thức ăn bổ dưỡng chứa nhiều hàm lượng: Dầu cá, Omega 3 và nhiều khoáng chất ,kiểm soát cân nặng ..... Có 3 hương vị để thực khách thoải mái lựa chọn: Cá trích ép trứng vàng- vị nguyên bản.giữ nguyên độ béo ngậy và hương vị tự nhiên của trứng cá. Cá...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/08/2022
CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG NHẬT - 3 VỊ NGON NGẤT NGÂY Cá trích ép trứng Nhật là sự kết hợp hoàn hảo của cá trích fillet ngâm giấm và Trứng_cá_chuồn Cá trích ép trứng là một trong những món sashimi mà dân sành ăn sashimi yêu thích, bởi vì hương vị thơm ngon, pha lẫn chút chua nhẹ và vị mặn mà, giòn rôm rốp của trứng cá. Có 3 hương vị để...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 12/06/2022
GIỚI TRẺ NGÀY NAY RẤT THÍCH MÓN CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG VÌ: Món gỏi (Sashimi) cao cấp với cá trích Nhật ép trứng - Ngày nay món Cá Trích Ép Trứng Nhật được giới trẻ rất ưa thích bởi mùi vị bùi, thơm, béo, ngậy của cá trích ngâm giấm, cùng với vị ngọt tan giòn rụm của trứng cá chuồn ngâm giấm. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thử món ăn...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/11/2021
MỘT SỐ LOẠI CÁ THÍCH HỢP CHO MÓN SASHIMI CỦA NGƯỜI NHẬT Sashimi (gỏi) là một món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính là các loại hải sản tươi sống. Món ăn truyền thống của Nhật Bản được lưu truyền nhiều năm nhưng nó phải được lọc sạch và vệ sinh đầy đủ nếu không thì chúng ta có thể bị bệnh Cũng có thể nói sashimi là "cắt thịt tươi sống ra...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 03/07/2021
Nhật Bản là một nước có nền ẩm thực tinh tế, hương vị tự nhiên, độc đáo và ẩm thực Nhật Bản chú trọng về sự trình bày bắt mắt. Nếu bạn yêu thích nền ẩm thực Nhật Bản, không thể nào bỏ qua hương vị món CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG này. Sashimi Cá Trích Nhật Ép Trứng Cá Trích Nhật Ép Trứng được làm bằng cách ngâm giấm những lát filet cá trích,...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 23/01/2021