3 PHẦN BÒ WAGYU CỰC NGON MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

𝐌𝐄̂̀𝐌 𝐍𝐆𝐎̣𝐓 - Đ𝐄̣𝐏 𝐌𝐀̣̆𝐓 - 𝐆𝐈𝐀̀𝐔 𝐃𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐔̛𝐎̛̃𝐍𝐆, Thịt bò Wagyu đã chiếm trọn được trái tim của biết bao nhiêu thực khách. Đặc biệt, 3 phần thịt Wagyu mà Alofood gợi ý sau đây bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé: 1. 𝗧𝗲𝗻𝗱𝗲𝗿𝗹𝗼𝗶𝗻 - Phi lê/ Thăn nội bò Là phần thịt có hình dáng dài, nằm bên trong thăn lưng cuối, vô cùng quý hiếm, bởi chỉ chiếm tỉ lệ...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/03/2023

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘ CHÍN CỦA THỊT BÒ BÍT TẾT MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘ CHÍN CỦA THỊT BÒ BÍT TẾT MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT Bạn có thể làm bò bít tết đơn giản tại nhà kiểu Việt Nam, không cần cầu kì và thưởng thức mà không cần tới nhà hàng 5 sao. Nhưng nếu là một người sành ăn, cực kĩ tính thì bạn nên biết đến các mức độ chín của bò bít tết để làm nên...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 14/12/2022

CÁC CÁCH CHẾ BIẾN BÒ WAGYU CHUẨN

CÁC CÁCH CHẾ BIẾN BÒ WAGYU CHUẨN Thịt bò Wagyu là loại thịt hảo hạng đắt đỏ nhất thế giới. Đặc trưng với hai phần mỡ thịt đan xen nhau, những vân mỡ còn được ví như đá cẩm thạch, mật độ vân mỡ trên thịt càng đều thì giá trị càng cao. Vì sự đắt đỏ của nó đòi hỏi khâu chế biến cũng phải thật chỉnh chu sao cho...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 02/12/2022

BÒ WAGYU NHẬT - CỰC PHẨM BẮT NGUỒN TỪ SỰ KỲ CÔNG

Bò Wagyu - Cực phẩm bắt nguồn từ sự kỳ công!  Bò Wagyu Nhật Bản được biết đến bởi sự xa xỉ và hương vị thơm ngon đến mức được ví như "tuyệt phẩm ẩm thực" hay "trải nghiệm ẩm thực có một không hai"!  Đằng sau chất lượng tuyệt hảo và lớp vân mỡ đan xen đều đặn đến khó tin của loại bò thuần chủng này là một quy trình...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 26/08/2022

3 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ XA XỈ CỦA THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN

3 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ XA XỈ CỦA THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN  Bò Wagyu nổi tiếng toàn thế giới nhờ sự quý hiếm và giá thành đắt đỏ. Các lớp vân mỡ đều đặn như cẩm thạch cuốn hút mọi ánh nhìn và mang lại hương vị khó quên. Thưởng thức Bò Wagyu được ví như trải nghiệm ẩm thực có một không hai, xứng đáng thử một lần...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 23/08/2022

THỨ ÂM THANH MÊ HOẶC NHỮNG NGƯỜI YÊU BEEFSTEAK

THỨ ÂM THANH MÊ HOẶC NHỮNG NGƯỜI YÊU BEEFSTEAK   Âm thanh "xì xèo" phát ra ngay khoảnh khắc tiếp xúc giữa thịt và mặt chảo mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái, dễ chịu. Không những thế, hương vị mà món beefsteak thơm lừng , ngọt lịm mang lại thậm chí còn tuyệt vời hơn gấp bội âm thanh được tạo ra. Tại ALofood, chúng tôi cung cấp:  1 -Bò Wagyu Nhật...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 13/08/2022

PHÂN BIỆT THỊT BÒ KOBE VÀ THỊT BÒ WAGYU

PHÂN BIỆT THỊT BÒ KOBE VÀ THỊT BÒ WAGYU Tất cả bò Kobe đều là  bò Wagyu nhưng nói theo cách ngược lại thì không phải. Thương hiệu thịt bò Kobe không có khái niệm: Kobe Mỹ, Kobe Úc,...chỉ có bò Kobe có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản mới chuẩn nguồn gốc.  Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushia, tức dòng bò đen Nhật Bản Kurage Washu. Đúng ra nếu mang tên đích...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 07/07/2022

CẬP BẾN BÒ WAGYU NHẬT A5 - NGON THƯỢNG HẠNG

Độ ngon và dinh dưỡng của thịt bò Wagyu Nhật A5 được hưởng lợi từ 4 yếu tố: điều kiện khí hậu, môi trường chăn nuôi, phương pháp chăn nuôi và giống bò thuần chủng. Giá trị dinh dưỡng là yếu tố then chốt tạo nên thịt bò Wagyu chất lượng cao:  Vitamin B12: Gân bò Wagyu Nhật A5 là nguồn cung cấp vitamin B12 dồi dào, có tác dụng tốt cho...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/07/2022

STRIPLOIN WAGYU NHẬT A5 – THĂN LƯNG CUỐI ( hay còn gọi thăn ngoại )

Thăn lưng cuối bò wagyu Nhật (Striploin) là phần thịt nằm giữa thăn lưng đầu và mông, có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài, với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên không bị khô mà lại mềm mọng do mỡ tan chảy ra hòa cùng với độ ngọt đậm đà của thịt, đây là một món ăn mà...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 27/06/2022

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy