-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
𝐆𝐀𝐑𝐈 - 𝐆𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐇𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 ( 𝐃𝐔̛𝐀 𝐌𝐔𝐎̂́𝐈 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐁𝐀̉𝐍 ) Để có được món Gừng Hồng ngon người Nhật thường dùng loại gừng tươi, thái thành những món thật mỏng và đem ngâm vơi gừng và giấm. Gừng hồng có vị cay, ngọt, chua và giòn có màu hồng nhạt. Do là gừng non nên không bị dai, không quá cay và có độ mềm. Cùng với Wasabi, Gari giúp làm giảm...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/10/2022
ĐẦU TUẦN BẬN RỘN - CHỌN NGAY SASHIMI TƯƠI MÁT Sau một ngày làm việc bận rộn , chị mình ngại nấu cơm thì chọn ngay một set Sashimi tươi mát, đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà thôi ạ! Để có một món Sashimi ngon thì cần: Tươi_mới_ngon : Nguyên liệu tươi mới, ngon mát đảm bảo đạt tiêu chuẩn attp. Tiện_lợi : không cần chế biến , đầy đủ đồ ăn...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 02/08/2022
Gừng hồng được xem là món giúp "𝗸𝗵𝗼̛𝗶 𝗹𝗮̣𝗶 𝘃𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́𝗰" mỗi khi ăn sashimi hoặc sushi, vì vậy người ta thường ăn gừng hồng để làm sạch miệng khi dùng món tiếp theo. Đó là công dụng trong bữa ăn, còn tác dụng của gừng hồng đối với cơ thể thì chưa hẳn là bạn đã biết. - Làm ấm cơ thể, khử vị tanh, chống tính hàn trong các loại...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 26/06/2022
THƯỞNG THỨC SASHIMI - ĐỈNH CAO TINH HOA ẨM THỰC NHẬT BẢN Người Nhật Bản cho rằng , Sashimi là một món ăn tinh khiết nhất và cũng là món ăn "thật thà" nhất bởi lẽ , người đầu bếp có tay nghề cao cấp dến đâu cũng không thể sử dụng thủ thật "đánh lừa" vị giác khác hàng. Chế biến sashimi là một sự tổng hòa của nghệ thuật :...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/06/2022
Công dụng sức khỏe của gừng hồng nhật Gừng ngâm giấm sẽ là bài thuốc cực hay, tốt cho sức khỏe của bạn với những công dụng sau: Giảm các triệu chứng đau bụng nôn mửa, giúp tiêu hóa tốt, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, chống viêm nhiễm do ăn phải những loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Dùng gari trong giai đoạn đầu của thai kỳ có...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 14/06/2022