NGUYÊN LIỆU CHO MÓN BÒ BÍT TẾT CỰC NGON - LÕI NẠC VAI BÒ MỸ CAO CẤP

TRỜI MÁT LÀM  VÀI LÁT #BÍT_TẾT VỚI #LÕI_NẠC_VAI_BÒ_MỸ LOẠI 1 CÒN GÌ TUYỆT VỜI HƠN!!! Lõi nạc vai bò Mỹ cao cấp làm Steak - Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần lõi nạc vai bò Mỹ này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulugi các...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/11/2021

BẠN CÓ BIẾT MỘT TRONG NHỮNG PHẦN THỊT BÒ NGON NHẤT CHO MÓN NƯỚNG?

MỘT TRONG NHỮNG PHẦN THỊT BÒ NGON NHẤT - #SƯỜN_NON_BÒ_MỸ CAO CẤP!!! Sườn Non Bò Mỹ Cao Cấp Nướng - Sườn non là một trong những phần thịt ngon nhất của thịt bò. Thịt bò Mỹ nhập khẩu chắc và ngọt, không hề cứng, có lớp mỡ nhỏ xen kẽ trong dải thịt sườn. Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông sườn non bò Mỹ có xương vệ sinh sạch...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/11/2021

Mẹo ướp thịt bò Mỹ - Đúng Vị Kiểu Âu

 Mẹo ướp thịt bò Mỹ ngon Có 2 lý do để bạn sử dụng nước ướp: để gia tăng hương vị hoặc làm mềm thịt. Trong khi nguyên liệu dùng cho nước ướp có thể giống nhau, điểm khác biệt để tăng hương vị hoặc làm mềm thịt là thời gian ướp thịt. Cách ướp gia vị thịt bò Để ướp loại thịt bò mềm, bạn chỉ cần 15 phút đến 2 giờ....

Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/07/2017

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy