-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thịt bò Wagyu A5 Nhật Bản, cực mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt như bơ tan dần trong miệng nhờ axit Oleic và vân cẩm thạch – những tiêu chuẩn quan trọng để loại wagyu này được xếp vào hàng tinh túy của thịt bò Nhật Bản. Các phần thịt ngon nhất của bò Wagyu A5 mới về #Alofood : 1. Thăn nội (𝗧𝗲𝗻𝗱𝗲𝗿𝗹𝗼𝗶𝗻) là phần thịt cực mềm...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 31/07/2022
TOP NHỮNG PHẦN THỊT BÒ LÀM STEAK NGON NHẤT Hãy cùng Alofood điểm danh những phần thịt bò làm tiệc steak ngon , thơm nhất nhé. THĂN NỘI - Tenderloin là phần thăn mềm, ngon nhất của con bò.Thăn nội có độ mềm mà các phần thịt khác không so sánh được, nó có hương vị đặc trưng đậm đà, thơm ngậy béo khi làm món Steak. THĂN LƯNG - Có lượng vân mỡ...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/06/2022