𝑮𝒂𝒏 𝒏𝒈𝒐̂̃𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒂́𝒑 -TUYỆT TÁC ẨM THỰC CỦA GIỚI QUÝ TỘC

𝑮𝒂𝒏 𝒏𝒈𝒐̂̃𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒂́𝒑 -TUYỆT TÁC ẨM THỰC CỦA GIỚI QUÝ TỘC  Gan ngỗng Pháp thường được xuất hiện trong thực đơn của những nhà hàng, bữa tiệc hạng sang, gan ngỗng (Foie Gras) có hương vị nhẹ nhàng mà quyến rũ. Từng miếng gan mịn màng, béo ngậy nhưng căng tràn dinh dưỡng.  Để chế biến nguyên liệu thượng hạng như gan ngỗng, kỹ thuật chế biến cũng đặc biệt cầu kì....

Mr.Hope / 0 Bình luận / 07/03/2023

GAN NGỖNG FOIE GRAS THÁI LÁT - 𝓽𝓲𝓮̣̂𝓷 𝓵𝓸̛̣𝓲,𝓶𝓮̂̀𝓶 𝓶𝓲̣𝓷 𝓿𝓪̀ 𝓑𝓮́𝓸 𝓷𝓰𝓪̣̂𝔂.

Gan ngỗng là một món ăn quen thuộc của người dân nước Pháp. Vị ngậy béo, mùi thơm quyến rũ đã giúp nó lên tầng quốc sản của Pháp. Đặc biệt, gan ngỗng được cắt từng miếng vừa ăn giúp cho việc chuẩn bị món ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!  Gan ngỗng chỉ cần ướp với một chút dầu olive, một chút tiêu, muối và lướt thật...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 13/06/2022

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy