-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
TBKB
Hãng: Nhật BảnKHUYẾN MÃI DUY NHẤT TẾT 2022 - GIẢM GIÁ 15% CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM
Xuất sứ: Nhật Bản
Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG
Bảo quản: -18 độC
Chế biến: Làm Bittet, làm Steak, BBQ, nấu các món ăn theo sở thích....
Bò Kobe Nhật Bản - Thịt bò ngon nhất thế giới
Bò Nhật Bản hay còn gọi là Bò Kobe hay bò Kô-bê (chữ Nhật: 和牛; phiên âm: Wagyu/Hòa ngưu) là tên gọi chung của các giống bò Nhật Bản và là loài gia súc đặc sản của Nhật, nổi tiếng khắp thế giới bởi vị ngon và giá cả đắt đỏ.[1] Đặc trưng của loại thịt bò wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon. Nó còn là một giống bò thịt của Nhật Bản chuyên dùng để lấy thịt bò với món ẩm thực nổi tiếng là thịt bò Kobe. Chúng được mệnh danh là những con bò ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng[2]
Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushi, một giống bò độc đáo của vùng Kobe. Bò Kobe là một trong 3 giống bò cho thịt ngon nhất. Hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng "cực phẩm".[3] Bò Nhật Bản được đánh giá là có chất lượng ngon nhất thế giới bởi có vân mỡ phân bố rất đẹp và xen lẫn với cơ thịt, thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng. Tại Nhật Bản, bò Kobe còn được gọi là "Kobe niku" (神戶肉 Thần Hộ nhục?), "Kobe-gyu" (神戶牛? Thần Hộ ngưu) hay "Kobe-ushi" (神戶牛? Thần Hộ ngưu) trong tiếng Nhật.[4] Bò Kobe có thể được chế biến thành bít tết, sukiyaki, shabu shabu, sashimi, teppanyaki và nhiều loại khác.
---------------------------------------------------------------------------------------
Thực Phẩm Cao Cấp ALOFOOD
Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt)
Hotline: 097.868.1234
Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood