GIÁ SỐC: CHỈ 99k CHO 1 KHAY 500G BA CHỈ BÒ MỸ

 GIÁ SỐC: CHỈ 99k CHO 1 KHAY 500G BA CHỈ BÒ MỸ +  Ưu đãi áp dụng đơn hàng offline từ 9/10 - 15/10 tại Thực phẩm cao cấp Alofood - 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm -Hà Nội - Ba chỉ bò có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau, rất thích hợp cho các món lẩu, nướng, xào hoặc đơn giản hơn là nhúng phở, mỳ vào mỗi buổi...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/10/2022

TRỜI THU LÀNH LẠNH - THƯỞNG THỨC NGAY NỒI LẨU BÒ MỸ NGHI NGÚT KHÓI CÒN GÌ BẰNG

TRỜI THU LÀNH LẠNH - THƯỞNG THỨC NGAY NỒI LẨU BÒ MỸ NGHI NGÚT KHÓI CÒN GÌ BẰNG  Nói đến món lẩu thì không thể nào thiếu được ba chỉ bò Mỹ , Gầu bò Mỹ rồi phải không ạ ? Đây là gọi là món thịt bò " quốc dân" rồi. Thịt ba chỉ bò Mỹ ,gầu bò Mỹ siêu mềm và ngậy bởi những đường vân mỡ, còn phần nạc...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 24/09/2022

BA CHỈ BÒ MỸ - món ngon quốc dân mọi thời đại

 Ba chỉ Bò Mỹ siêu mềm và ngậy bởi những đường vân mỡ, còn phần nạc ngọt, đậm đà .  Bò Mỹ được nuôi với quy trình tiên tiến: bò được chăn nuôi tự nhiên và ăn ngũ cốc nên thịt bò rất thơm. Bạn có thể chế biến thành các món hấp dẫn như : nhúng lẩu , cuộn nấm, nướng BBQ, nấu phở, xào cùng rau...... Alofood luôn sẵn các khay...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 24/07/2022

CÁCH LÀM BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN NẤM KIM CHÂM- ĐẬM ĐÀ THƠM NGON AI CŨNG MÊ

Cuối tuần này mọi người đã có dự định chiêu đãi gia đình mình món ăn thơm ngon gì chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy nhanh tay bỏ túi ngay cách làm món ba chỉ bò cuộn nấm kim châm với các bước thực hiện vô cùng đơn giản nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn. Hãy cùng Alofood thực hiện  món ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm kinh châm thơm ngon,...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/05/2022

BẢNG GIÁ CHUẨN THỊT BÒ MỸ NHẬP KHẨU TẠI HÀ NỘI

 Trên thị trường hiện nay, thịt bò Mỹ nhập khẩu xuất hiện rất nhiều, không chỉ ở trong siêu thị lớn mà còn ở trong các cửa hàng, các đại lý chuyên cung cấp thịt nhập khẩu.

Mr.Hope / 0 Bình luận / 14/07/2017

Cách ướp thịt nướng ngon tuyệt bạn nên biết

CÁCH ƯỚP THỊT NƯỚNG NGON TUYỆT BẠN NÊN BIẾT   Cách ướp thịt nướng ngon là công đoạn bạn không thể bỏ qua để có món thịt nướng ngon bạn không bỏ qua bởi đây là khâu quyết định đến chất lượng thịt nướng. Dù bạn sử dụng than hoa, lò vi sóng hay lò nướng điện để nướng.Trong bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách ướp thịt nướng...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/07/2017

Bò Lúc lắc - Alofood

  Cách làm Bò Lúc lắc           Chuẩn Bị - Thịt Nạc vai bò hoặc Thăn bò - Xì dầu MAGGI nắp vàng - Dầu hào - Đường, bột ngọt - Tỏi bầm - 1 củ hành tây cắt vuông - (optional ) 1/2 chén baby cucumber pickle - Salad dòn , cà chua cắy miếng - Muối + tiêu chanh để chấm         Cách Làm - Ướp thịt bò với gia vị trên , để thấm 3 tiếng hoặc lâu hơn - Cho dầu vô chảo thật nóng ( càng nóng càng...

Thành / 0 Bình luận / 08/07/2017

Thịt bò Mỹ nướng Ướp Mật Ong, Rượu Whiskey

Thịt bò Mỹ nướng Ướp Mật Ong, Rượu Whiskey Nguyên liệu: (dùng cho 4 người) -. 4 Miếng thịt bò Mỹ (200g) (có thể dùng thịt Thăn Lưng, Lõi nạc Vai hoặc Nạc vai) -. 320ml rượu Whiskey (như Bourbon) -. 176g muối hột -. 320ml mật ong -. 120g tỏi, đập dập -. 4 muỗng Sup vỏ chanh -. 1 muỗng sup tiêu hột         Cách chế biến: -     - Cho tất cả các nguyên liệu trên vào...

Thành / 0 Bình luận / 04/07/2017

Cách pha các loại nước chấm

Món ăn ngon cần có nước chấm phù hợp, mỗi món ăn lại có một loại nước chấm riêng. Hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách pha các loại nước chấm cho món ăn thêm hấp dẫn. Chắc hẳn các bạn cũng biết một số món ăn phụ thuộc nhiều vào nước chấm như nem rán, bún đậu, bún chả….. Dưới đây là 3 loại nước chấm phổ biến...

Thành / 0 Bình luận / 04/07/2017

Cách rã đông thực phẩm đông lạnh An toàn nhất

  BẠN CÓ BIẾT ? CÁCH RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH AN TOÀN NHẤT       Cách rã đông an toàn và chất lượng nhất là cho phần thịt cần rã đông vào ngăn mát tủ lạnh rồi chờ đợi cho nó mềm ra (24h hoặc có khi lâu hơn) ! Thịt sẽ không bị mất nước, không bị vi khuẩn xâm nhập. Lưu ý duy nhất là khi xả đông...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 04/07/2017

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy