-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
𝗥𝗜𝗕𝗘𝗬𝗘 𝗦𝗧𝗘𝗔𝗞 - BÒ NGON DỄ DÀNG "HẠ GỤC" NHỮNG VỊ KHÁCH KHÓ TÍNH 𝗥𝗶𝗯𝗲𝘆𝗲 - Thăn lưng bò là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối. Phần thịt này rất dày, có các mắt mỡ xen giữa miếng thịt đều nhau đẹp như hoa vân đá cẩm thạch. 𝗥𝗶𝗯𝗲𝘆𝗲 𝘀𝘁𝗲𝗮𝗸 mềm mọng, không quá ngậy béo lại cực kỳ hấp dẫn,...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 21/09/2022
CÙNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT PHẨM ẨM THỰC NHẬT BẢN - BÒ WAGYU A5 BẠN NHÉ Bò Wagyu là giống bò Tajima thuần chủng nuôi theo phong cách Nhật bản, ngoài ăn cỏ như các loại bò khác, bò còn được massage, nghe nhạc, uống beer, ăn ngũ cốc.... Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với loại thịt bò thượng hạng, đặc biệt thơm ngon và có giá trị đắt...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/09/2022
Thăn lưng cuối bò wagyu Nhật (Striploin) là phần thịt nằm giữa thăn lưng đầu và mông, có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài, với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên không bị khô mà lại mềm mọng do mỡ tan chảy ra hòa cùng với độ ngọt đậm đà của thịt, đây là một món ăn mà...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 27/06/2022
ĐIÊM DANH CÁC PHẦN THỊT NGON NHẤT CỦA BÒ_KOBE_NHẬT - Bò Kobe Nhật là loại bò nổi tiếng và cao cấp nhất Thế Giới - Giống bò đầu tiên có giấy "khai sinh" riêng - Phương pháp chăm sóc đặc biệt : " ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng " - Thịt bò có độ ngon đầu bảng trên Thế giới Tại Alofood có đầy đủ các phần thịt ngon nhất của #bò_Kobe Nhật Bản : 1 - Tenderloin : Thăn...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 19/06/2022
RIBEYE WAGYU NHẬT– THĂN_LƯNG_BÒ_NHẬT_WAGYU_A5 Thăn lưng bò Wagyu Nhật A5 (Ribeye) là phần thịt cao cấp với hương vị thơm ngon và mềm mại tuyệt vời, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng. Phần thịt rất dày, với nhiều vân mỡ xen lẫn vào thịt nạc đều nhau giống như hoa vân đá cẩm thạch. Phần thịt bò Wagyu ngon, quý giá này lý tưởng cho tất...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 15/06/2022