-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thịt bò Úc với công nghệ chăm sóc và chế biến nghiêm ngặt nhất để đảm bảo an toàn chất lượng cho thịt. Sản phẩm này vì thế được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Giống bò được nuôi lấy thịt tại Úc là giống bò ăn cỏ 100%. Bởi thế mà thịt bò Úc đem đến cảm giác thịt ngọt mềm tự nhiên mà không thể lẫn lộn với bất cứ giống bò nào khác. Chính vì vậy, rất được các thực khách ưa chuộng.
Thăn nội bò Úc tươi cao cấp
Những phần thịt bò Úc sau khi cắt ra sẽ được hút chân không và giữ mát ở nhiệt độ 1-2oC trong suốt quá trình vận chuyển. Khác với một số loại thịt bò khác, thịt bò Úc Tươi được làm mát đủ để giữ lại độ tươi ngon mà không phải làm làm đông lạnh hẳn. Chính vì thế mà khi nấu nướng với thịt bò Úc sẽ nhanh chóng hơn so với các loại thịt bò đông lạnh. Do vậy, yêu cầu đặt ra là làm sao bảo quản được độ tươi, chất lượng của thịt khi về đến nhà từng thực khách. Hãy cùng Alofood tìm hiểu cách làm sao bảo quản được hiệu quả nhất miếng thịt bò Úc tươi nhé!
Nhiệt độ tủ lạnh là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến độ tươi ngon và màu sắc của thịt bò Úc. Bạn không nên đặt nhiệt độ quá lạnh hoặc không đủ lạnh sẽ khiến cho miếng thịt bò bị đóng đá hoặc bị phân hủy do vi khuẩn gây ra. Thịt bò Úc được để trong ngăn mát cần điều chỉnh nhiệt độ khoảng -2 đến 0 độ C.
Tuỳ lượng thịt bảo quản mà chỉnh nhiệt độ thích hợp
Ngoài ra, tùy vào khối lượng thịt bò bảo quản bên trong mà bạn cần phải điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Ví dụ với lượng thịt bò lớn, bạn cần giảm nhiệt độ xuống mức thấp hơn để việc làm lạnh được duy trì liên tục, miếng thịt cũng được bảo quản tốt nhất.
Thịt bò Úc trước khi đưa vào tủ lạnh bảo quản cần phải bọc kỹ bằng túi nilon hoặc màng bọc thực phẩm. Như vậy miếng thịt bò mới giữ được độ tươi ngon, tránh bị vi khuẩn lây nhiễm. Đồng thời chúng cũng không bị đông cứng quá mức làm thay đổi màu sắc và mùi vị của thịt bò.
Cần bọc kỹ miếng bò Úc tươi bằng màng bọc
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những hộp nhựa chất liệu an toàn, có thể chịu được nhiệt độ thấp để bảo quản thịt bò Úc. Đồng thời các chất độc hại từ nhựa không bị ngấm vào thịt bò.
Nếu các phần thăn bò nguyên cây thì có thể bảo quản trong vài tháng nhưng nếu thịt đã cắt miếng nhỏ thì cần sử dụng luôn trong 1-2 ngày.
Ngoài ra, khi đặt thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh, bạn cần sắp xếp chúng gọn gàng và có khoảng cách để không khí lạnh tỏa đều. Các bạn không nên bảo quản quá nhiều thực phẩm sẽ khiến cho tủ lạnh bị quá tải, làm ảnh hưởng tới việc làm lạnh của tủ và giảm chất lượng bảo quản khiến thực phẩm này bị hư hỏng, kém sắc.
Thăn lưng bò Úc tươi nguyên cây
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua thịt bò Úc tươi chính hãng, chất lượng thì cửa hàng "THỰC PHẨM CAO CẤP NHẬP KHẨU - ALOFOOD" là địa chỉ Uy Tín lý tưởng bạn có thể tham khảo. Alofood cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bò úc tươi ngon nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá cả hợp lí.
>>> Xem thêm:
- Mẹo ướp gia vị thịt bò đúng kiểu Âu
- Top những phần thịt bò ngon nhất làm món bít tết
- 7 loại thực phẩm không nên dùng chung với thịt bò
------------------------------------------------------------
✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️
☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood
👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
👉 Website: https://alofood.com.vn/
👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại