-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Heo Iberico không nuôi trong chuồng. Phải nuôi trong điều kiện bán hoang dã, thả rong trong những đồng cỏ và dưới những tán rừng Dẻ Sồi rộng lớn.
Heo đen Iberico 100% thuần chủng
Chỉ với điều kiện này, các con heo đen Iberico khỏe mạnh mới có đủ không gian hoạt động, chạy nhảy theo bản năng. Từ đó, giúp cơ bắp phát triển và tạo ra tỷ lệ cân bằng hoàn hảo giữa mỡ và thịt.
Những con heo thuộc giống heo đen Iberico có chất lượng tốt, đủ tiêu chuẩn mới được chọn dùng cho việc sản xuất đùi heo muối xông khói Jamón Iberico.
Đùi trước heo muối Iberico không xương
Tây Ban Nha có hẳn đạo luật riêng quy định cụ thể về quy trình chăn nuôi và giết mổ heo đen Ibérico một cách chặt chẽ.
1. Đùi heo được muối 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng hay 96 tháng
2. Tuỳ loại đùi trước hoặc đùi sau,
3. Đùi còn xương hay rút xương
---> Chi tiết giá: https://alofood.com.vn/dui-heo-muoi-iberico
Đùi sau heo muối Iberico có xương
Có thể bạn quan tâm:
- Sự khác biệt giữa các loại đùi heo muối
- Phân biệt thịt heo muối Iberico và Serano
------------------------------------------------------------
✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️
☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood
👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
👉 Website: https://alofood.com.vn/
👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại 1