NHỮNG PHẦN THỊT CÓ XƯƠNG LUÔN ĐƯỢC SĂN ĐÓN

NHỮNG PHẦN THỊT CÓ XƯƠNG LUÔN ĐƯỢC SĂN ĐÓN

Ai sành ăn đều biết miếng thịt gần với xương là miếng thịt ngọt và mềm nhất trong con bò .Dưới đây là những phần thịt có xương không thể bỏ qua tạị  Alofood:

T_bone - Sườn_chữ_T: Miếng cắt có đến 2 phần thịt ngon nhất ở trên cùng một miếng steak, là Tenderloin và Striploin, được ngăn cách bởi phần xương cắt hình chữ T. Nhờ giữ nguyên xương chữ T nên ở nhiệt độ cao, miếng steak vẫn đủ mềm mà không bở, chắc mà không cứng.

Tomahawk - Sườn_rìu: là phần thịt được cắt từ sườn và được lọc toàn bộ các phần mỡ, gân và màng gân. Tomahawk có vân mỡ đan xen thịt nên khi nướng hoặc rán đều không bị khô mà sẽ mềm thơm.

Short_Rib - Dẻ_sườn_có_xương: Dẻ sườn là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Thịt dẻ sườn được thái thành từng lát mỏng, đều đặn rồi tẩm ướp thêm chút gia vị để tăng thêm phần đậm đà khi nướng trên vỉ than hoặc áp chảo.

Lamb_rack - Sườn_cừu: là phần thịt sườn cừu đã cắt miếng, lọc sạch các phần gân và màng gân. Sườn cừu là phần thịt 3 nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.

Dù chọn bất cứ phần thịt nào, lưu ý rằng hãy cắt thịt với kích thước chuẩn để khi nướng miếng thịt có độ chín hoàn hảo, bên ngoài vàng óng ả, bên trong thịt chín vừa tới, ngọt, mềm và mọng nước.

Chỉ cần nhấc đt đặt hàng, Alofood sẽ ship tận nơi Quý khách!

------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như dịch vụ của ALofood  xin vui lòng liên hệ:

✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp 1

Mr.Hope / 0 Bình luận / 14/ 05/ 2024

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy