NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THỊT BÒ NGON NHẤT, ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI - BÒ NHẬT

 

Khi nhắc tới các món nổi tiếng từ đất nước Mặt Trời Mọc thì bò Kobe chính là sản phẩm mới nghe tên đã thấy được sự hảo hạng, tinh túy hảo hạng của đất nước này. Thịt bò Nhật (Wagyu Nhật) ngon nhất trên thế giới. Thịt bò Kobe là bò thuộc giống Tajima-gyu được sinh ra, lớn lên và lấy thịt tại tỉnh Hyogo, trong đó Kobe là thành phố lớn nhất tại đây. Thịt bò WagYu Nhật phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn và quy định khắt khe đảm bảo chất lượng cao nhất trước khi được đóng dấu xác nhận.

Thịt Bò Kobe Nhật Chính Hãng - Alofood

Như vậy, bò này ngon đến nhường nào mà ai ai cũng ca ngợi? Thực tế sau khi đã trải qua hết thảy các yếu tố chăn nuôi, dinh dưỡng và kiểm định thì những miếng bò Wagyu được phép trình làng cho thực khách đều là những miếng thịt chất lượng nhất. Tương tự như Kobe, phần mỡ của bò Wagyu không tụ một chỗ mà tràn đều ra trong từng thớ thịt, khi đem nướng hoặc áp chảo, mỡ này sẽ chảy ra, tạo nên hương thơm và mùi vị đặc trưng của sữa và ngũ cốc, những thực phẩm dinh dưỡng thanh đạm hằng ngày chúng được cho ăn, béo ngậy nhưng thanh và không ngấy. Đặc biệt Bò Wagyu mềm đến khó tin, nhưng không có khả năng cho vào miệng là tan như bò Kobe danh tiếng

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Cao cấp - Alofood có cung cấp bò Nhật A5, bò Kobe

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Cao cấp

Thịt bò Kobe có vân mỡ trắng xen kẽ với những thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều, ít béo và đạt đến độ mềm như tan ra trong miệng. Bò càng nhiều vân mỡ thịt càng mềm và thơm, với bò Kobe lượng mỡ chiếm 35%. Miếng thịt trông có vẻ nhiều mỡ nhưng không hề ngấy vì lớp mỡ đó lại là chất béo không bão hoà, omega 3, omega 6 cực kỳ có lợi cho sức khoẻ. Miếng thịt sau khi áp chảo trở nên mềm như bơ và hương vị vô cùng đậm đà.

Thăn nội bò Kobe chính hiệu - mua bò Kobe ở đâu? Alofood có bán bò Kobe, bò Nhật A5

Thăn nội bò Kobe chính hiệu

Thịt bò KobeWagyu Nhật được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5, bao gồm những đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ,… Trong đó:

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A5 chính là thịt bò đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản

Thịt bò Wagyu Nhật A5 là sự kết hợp của A: tốt hơn tiêu chuẩn sản lượng và 5: tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thịt bò, thể hiện qua màu sắc, độ sáng của thịt; độ săn của thịt; màu, chất lượng, tỷ lệ hòa quyện của mỡ và thịt, chính những điều này trở thành chìa khóa mở lối chinh phục phẩu vị của bất kỳ thực khách nào. Có câu: “con đường ngắn nhất đi đến trái tim là đi qua dạ dày” thực sự đúng trong trường hợp này. Vì Wagyu làm ta vui vẻ, Wagyu giúp ta giảm stress và Wagyu còn hâm nóng tình cảm gia đình nữa!

Bò Wagyu Nhật A5 Chính Hiệu - giá bò Nhật A5, bò kobe. Mua bò Nhật ở đâu Hà Nội

Bò Wagyu Nhật A5 Chính Hiệu

>>> Có thể bạn nên biết:

- Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bò Nhật ngon

- Cách nhận biết thịt bò Kobe chính hiệu

- Các món ngon với thịt bò Wagyu

👉 Chính vì độ quý và hiếm của bò Kobe chính hiệu, nên trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất ít nhà cung cấp. Các bạn muốn mua thì nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp UY TÍN nhé.

👉 Cửa hàng THỰC PHẨM CAO CẤP NHẬP KHẨU ALOFOOD có phân phối sản phẩm bò Kobe, bò Nhật A5 chính hiệu các bạn nhé!!!

--------------------------------------------------------

✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại 1

Mr.Hope / 0 Bình luận / 18/ 02/ 2021

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy