-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cá tuyết có giá trị lớn bởi thịt trắng như ngọc trai, thớ thịt chắc và thơm ngon, giàu hương vị tự nhiên. Vì được bảo quản ngay khi đánh bắt nên chúng giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao.
Cá tuyết đen Đại Tây Dương nguyên con
Nếu bạn là tín đồ hải sản, thích ăn cá tuyết nhưng lại ngại việc chiên xào nấu nướng, dầu bắn làm bẩn bếp, hãy thử ngay món cá tuyết sốt teriyaki vừa thơm ngon vừa đẹp mắt nhé.
- Cá tuyết phi lê: 300gr
- Bông cải xanh 100gr
- Cà rốt 50gr
- Ớt chuông 50gr
- Sốt Teriyaki 70gr
- Xì dầu 70gr
- Đường 15gr
- Mè trắng 15gr
- Dầu ăn 20gr
- Tiêu 5gr
- Muối 5gr
- Hành lá 10gr
Cá tuyết Canada phi lê thượng hạng nguyên đai kiện
B1: Sơ chế nguyên liệu
- Bông cải xanh, cà rốt và ớt chuông bạn rửa sạch và cắt nhỏ.
- Để cá tuyết không bị tanh, bạn ngâm cá vào nước vo gạo hoặc ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Ngoài ra bạn có thể chà xát muối trực tiếp lên cá, ngâm cá vào nước lạnh có pha ít giấm đều được.
B2: Trần sơ rau củ quả
- Cho rau củ quả vào nước sôi trần sơ qua trong vòng 2p rồi vớt ra
B3: Sốt cá tuyết
- Bọc lớp giấy nến lên khay nướng, sau đó xếp rau củ phía dưới và phết 1 lớp dầu ăn cùng 5gr muối, 5gr tiêu. Sau đó đặt miếng cá tuyết phi lê lên trên và rưới sốt teriyaki phủ phần cá lẫn phần rau củ.
- Cho cá vào lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 phút.
- Miếng cá tuyết thấm đều hương vị đậm đà của sốt teriyaki, rau củ vừa ngon lại tốt cho sức khỏe, ăn chung với cơm cũng rất tuyệt, bạn nên thử nhé!
Món cá tuyết sốt teriyaki thành phẩm cực thơm ngon
---->Có thể bạn quan tâm:
- Cách làm món cá tuyết nướng chanh độc đáo
- Có nên cho bé ăn dặm cá tuyết
- Mua cá tuyết ở đâu chất lượng?
------------------------------------------------------------
✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️
☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood
👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
👉 Website: https://alofood.com.vn/
👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại