Cá Tuyết Canada Fillet Gindara Thượng Hạng

  
3.750.000₫ 4.065.000₫
Còn hàng

Xuất sứ: Alaska Canada

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Chế biến các món bỏ lò nướng phomat, chiên, hấp, áp chảo, nấu cháo....

Hạn sử dụng:  12 tháng, kể từ ngày đóng gói

Tag:

 



 

 

 

Cá tuyết tại Alofood một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới là một loài cá sinh sống tập trung tại vùng nước sâu lạnh giá của biển Bắc Đại Tây Dương, Tây Thái Bình Dương. Những năm gần đây, nhiều người tiêu dùng Việt bắt đầu "đổ xô" đi mua loại cá này. Tại sao người ta lại chuộng cá tuyết đến như vậy?

 

 

Từ vị ngon "gây nghiện" của cá tuyết

Thoạt đầu nhìn miếng cá tuyết "toàn nạc là nạc", nhiều người sợ rằng thịt cá sẽ bị khô. Tuy nhiên, sau khi nếm thử, nhiều thực khách đã lập tức nhận ra rằng cá rất chắc thịt nhưng không hề bị khô như các giống cá có thịt nhiều nạc khác. Thịt cá tuyết trắng, thơm, dai, nhưng khi cho vào miệng thì rất mềm thịt, đậm đà khác lạ.

Vì rất dễ ăn và dễ "ghiền", cá tuyết không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt còn rất phù hợp với trẻ nhỏ, thậm chí có thể giúp trẻ chăm ăn cá đến... bất ngờ!

Xem thêm: Danh sách mặt hàng Hải Sản Nhập Khẩu tại Alofood

 

 

 

Các cách chế biến món Cá Tuyết ngon

Món cá tuyết chiên giòn kiểu Bồ Đào Nha

 

Nguyên liệu

– 500g cá tuyết phi lê ướp muối

– 500g khoai tây

– 1 củ hành lớn, thái nhỏ

– 2 tép tỏi, băm nhỏ

– 1 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ

– 3 quả trứng, đánh đều

 

Cách làm:

-        Ngâm cá tuyết ướp muối trong nước khoảng 24 giờ. Bạn chú ý phải thay nước thường xuyên để loại bỏ bớt muối trong cá nhé.

-        Sau đó, làm sạch cá bằng cách loại bỏ da và xương cá, và đun sôi cá trong nước từ 10 – 15 phút cho đến khi chín. Cho cá lên một tấm khăn để thấm khô, sau đó, dùng tay chà xát cá trong tấm khăn để cá bông lên thành các sợi nhỏ giống như ruốc.

 

-        Luộc khoai tây trong nước muối. Khi khoai tây chín, để ráo nước rồi nghiền nhuyễn chúng.

 

-        Cho hành, tỏi và rau mùi tây vào bát. Cho cá tuyết đã chà xát và khoai tây vào. Thêm muối và hạt tiêu, trứng đánh nhuyễn rồi trộn đều.

 

-        Cho hỗn hợp cá tuyết vào hai cái thìa, rồi miết lại để tạo hình (hoặc bạn có thể dùng tay nắm lại).

-        Chiên cá tuyết trong dầu ấm ở cho đến khi có màu vàng nâu, sau đó vớt ra để lên giấy thấm cho ráo dầu.

 

 

Vậy xong rồi, Thưởng thức với chanh khi cá tuyết ướp muối chiên giòn còn đang nóng nhé!

Xem thêm:

1. Tìm mua cá trích loại 1 tại Hà Nội 

2. Phân biệt Cá hồi nuôi và Cá Hồi tự nhiên

3. Bí quyết chế biến gỏi cá hồi, gỏi cá trích

4. Tìm mua cá hồi nhập khẩu tại Hà Nội

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: