-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
CÁC CÁCH CHẾ BIẾN BÒ WAGYU CHUẨN
Thịt bò Wagyu là loại thịt hảo hạng đắt đỏ nhất thế giới. Đặc trưng với hai phần mỡ thịt đan xen nhau, những vân mỡ còn được ví như đá cẩm thạch, mật độ vân mỡ trên thịt càng đều thì giá trị càng cao. Vì sự đắt đỏ của nó đòi hỏi khâu chế biến cũng phải thật chỉnh chu sao cho giữ được tinh hoa hương vị của loại thịt thượng hạng
Nướng Yakiniku
Nướng và thưởng thức trực tiếp trên bếp chuẩn phong cách của người Nhật. Dùng bếp than để nướng bò có lẽ là cách tuyệt vời nhất để lưu giữ những vân mỡ cẩm thạch tan ngay trong miệng của bò Wagyu. Tiệm có sẵn các set nướng Yakiniku với bò Wagyu A5 đã được tẩm ướp sẵn phục vụ cho các bữa tiệc gia đình!
Lẩu Sukiyaki
Sukiyaki là một trong những công thức lẩu đặc trưng của Nhật, đặc biệt phổ biến và hấp dẫn từ thịt bò Wagyu thượng hạng. Set lẩu Sukiyaki tại tiệm có đầy đủ rau, nấm, nước lẩu chuẩn bị và thịt bò Sliced A5 ăn kèm với mỳ Udon.
Steak Wagyu A5
Thịt bò Wagyu rất mềm với lớp vân mỡ đan xen hoàn hảo trong từng thớ thịt tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon. Thịt bò Wagyu khi dùng làm steak sẽ không bị khô, cứng hay ngấy mà mềm ngọt tan chảy trong miệng đầy mê đắm.
------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như dịch vụ của ALofood xin vui lòng liên hệ:
✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️
☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood
👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
👉 Website: https://alofood.com.vn/
👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp 1