-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bò Wagyu là giống bò Tajima thuần chủng nuôi theo phong cách Nhật bản, ngoài ăn cỏ như các loại bò khác, bò còn được massage, nghe nhạc, uống beer, ăn ngũ cốc....do đó thịt bò có chất lượng thơm ngon thượng hạng, hình thức thịt khác với bò thông thường là có vân mỡ hình cẩm thạch, thịt có ít chất béo và cholesterol hơn.
Nổi tiếng nhất của bò Wagyu là bò Kobe, chỉ có bò Wagyu nuôi tại tỉnh Hyogo (thủ phủ là Kobe) mới được gọi là bò Kobe.
Bò Wagyu nuôi tại các tỉnh khác của Nhật được gọi là bò Wagyu Nhật.
SỰ KHÁC NHAU GIỮA BÒ_WAGYU_NHẬT VÀ BÒ_WAGYU_ÚC
* Thời gian nuôi:
- Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi trong khoảng 3 năm
- Còn với bò Úc là 20 tháng
* Độ thuần chủng:
Bò Wagyu Nhật Bản thuần chủng hơn so với Wangyu nuôi tại Úc.
Chất lượng thịt: thịt bò Wagyu Nhật Bản nổi tiếng với mật độ vân mỡ đá cẩm thạch cao hơn so với thịt bò Wagyu Úc. Mặc dù thịt bò Wagyu của Úc có một lượng lớn vân mỡ này, nhưng nó không đạt đến mức “viên bi mỡ” như của Wagyu Nhật Bản.
Ngoài ra Wagyu Nhật Bản có nhiều vân hơn hẳn so với Wagyu của Úc điều này làm miếng thịt của Nhật mềm hơn và có mùi thơm khác biệt.
Tuy có sự khác nhau giữa thịt bò Wagyu Nhật Bản và thịt bò Wagyu Úc, nhưng thước đo độ ngon nằm ở khẩu vị người thưởng thức. Do vậy thực khách nên tự thưởng thức cả 2 loại thịt bò cao cấp này để có sự cảm nhận khách quan nhất nhé
Tại cửa hàng "THỰC_PHẨM_CAO_CẤP_NHẬP_KHẨU_ALOFOOD" có cung cấp cả 2 dòng thịt bò Wagyu Nhật và Wagyu Úc phục vụ nhu cầu Quý Khách.
-------------------------------------------------------
ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1
Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234