Cách rã đông thực phẩm đông lạnh An toàn nhất

 

BẠN CÓ BIẾT ?

CÁCH RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH AN TOÀN NHẤT


      Cách rã đông an toàn và chất lượng nhất là cho phần thịt cần rã đông vào ngăn mát tủ lạnh rồi chờ đợi cho nó mềm ra (24h hoặc có khi lâu hơn) ! Thịt sẽ không bị mất nước, không bị vi khuẩn xâm nhập. Lưu ý duy nhất là khi xả đông theo cách này là bạn cố gắng duy trì ngăn tủ lạnh xả đông ở mức nhiệt độ 0-3 độ C

 

 


Vậy miếng thịt thế nào gọi là đã hoàn thiện việc xả đông ? Bạn hãy kiểm tra màu sắc của miếng thịt, nếu như miếng thị đủ chất lượng trước khi cấp đông thì màu sắc sau khi xả đông không khác nhau nhiều lắm. Bản hãy kiểm tra độ dẻo và độ đàn hồi của nó bằng cách cầm một đầu "vẩy" nhẹ để xem độ dẻo, độ đàn hồi của nó nhé. Hãy lấy ngón tay ấn nhẹ trên bề mặt miếng thịt sẽ thấy nó không bị quá "xẹp".

 

ALOFOOD - THỰC PHẨM SẠCH - SẠCH TỪ TÂM

 

Với Thực phẩm Sạch – Sạch từ tâm là yêu cầu hàng đầu và là giá trị Cốt lõi của Alofood

- Cam kết sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn nhập khẩu Quốc tế và Việt Nam

- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam

- Phục vụ 24/7, giao hàng tận nơi, đổi trả hàng, miễn phí ship nội thành Hà Nội

- Cam kết hoàn tiền nếu không đúng về chất lượng và giá cả

----------------------------------------------------------------------------------------------

Thực Phẩm Cao Cấp Alofood

Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt)

Hotline: 0964.954.227

Website: alofood.com.vn

Facebook: Thực phẩm cao cấp Alofood

 

Mr.Hope / 0 Bình luận / 04/ 07/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: