Bò Lúc lắc - Alofood

 

Cách làm Bò Lúc lắc

 

 

 

 

 

Chuẩn Bị

Thịt Nạc vai bò hoặc Thăn bò

Xì dầu MAGGI nắp vàng

Dầu hào

Đường, bột ngọt

Tỏi bầm

- 1 củ hành tây cắt vuông

- (optional ) 1/2 chén baby cucumber pickle

- Salad dòn , cà chua cắy miếng

- Muối + tiêu chanh để chấm

 

 

 

 

Cách Làm

- Ướp thịt bò với gia vị trên , để thấm 3 tiếng hoặc lâu hơn

- Cho dầu vô chảo thật nóng ( càng nóng càng tốt ), cho tỏi , hành tây vô phi cho thơm rồi cho thịt bò vô xaò , hơi chín thì bắt xuống ( đừng xào lâu quá thịt bò sẽ bị cứng )

 

*** salad để dưới cho thịt bò lên trên cà chua xắp chung quanh dĩa , chấm muối tiêu chanh ***

 

 

ALOFOOD – Thực phẩm Sạch – Sạch từ tâm

 

+Thực phẩm sạch là yêu cầu hàng đầu và là Giá trị cốt lõi của AloFood

+ Thực phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nước xuất khẩu và Việt Nam.

+ AloFood tuyệt đối không bán các sản phẩm quá hạn, không rõ nguồn gốc xuất xứ mang tính chất làm hại người tiêu dùng

+ Thực phẩm giá thành rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng

+ Phục vụ tận tình, ship hàng tận nhà 24/7

 

Hotline: 0964.954.227

Website: http://alofood.com.vn

Facebook: Thực phẩm cao cấp Alofood

 

 

Thành / 0 Bình luận / 08/ 07/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: