-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Theo cách gọi của người Nhật Bản, sò đỏ còn được gọi là Hokkigai, tên tiếng Anh là Surf Clam. Thịt sò đỏ có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc và không dai, phần sữa tập trung nhiều ở phần chân ăn giòn đậm vị.
Sò đỏ Hokkigai vốn là một món ăn truyền thống xa xỉ của ẩm thực Nhật Bản, được thực khách trên khắp thế giới ưa chuộng cho món Sashimi hay Sushi.
Sò đỏ có hình dạng dễ nhận biết, với hình tam giác và chân màu đỏ, phần đầu màu trắng, chúng ta không khó để nhận ra màu sắc nổi bật của sò đỏ trên bàn tiệc tại nhà.
Sò đỏ Hokkigai Nhật Bản tươi ngon, giàu dinh dưỡng có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc, không dai. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt đậm đặc biệt tại phần chân sò và mùi thơm đậm như sữa.
Sò đỏ Nhật giàu dinh dưỡng
Cần khẳng định một điều: Giá trị dinh dưỡng của Sò Đỏ Hokkigai vượt trội hơn cả thịt bò và các loại hải sản khác
1. Hàm lượng sắt có trong sò đỏ cao hơn cả miếng thịt bò T-bone đấy. 9 con sò đỏ sẽ cung cấp khoảng 24 miligam sắt cần thiết cho nhu cầu hằng ngày của một người trưởng thành.
2. Thịt sò đỏ rất giàu khoáng chất vi lượng như Phốt Pho, Kali; Kẽm, Mangan và đặc biệt là Selen.
Selen là một vi chất giúp chống oxy hóa mạnh mẽ, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống một số bệnh mãn tính như tim mạch, ung thư…và góp phần xây dựng cơ thể khỏe mạnh lâu dài.
3. Sò đỏ Nhật Hokkigai ít béo, chứa nhiều protein hơn cả hàu và sò điệp, chứa omega-3 rất tốt cho tim mạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
4. Đặc biệt hơn nữa, không giống như các loại hải sản thường như cá tôm được khuyến cáo lựa chọn cẩn thận nhằm tránh các chất độc hại như thủy ngân thì sò đỏ hoàn toàn ngược lại. Chúng được đảm bảo 100% tự nhiên, không chứa hóa chất và chất độc.
Đảm bảo không chứa chất độc hại, mang lại giá trị dinh dưỡng cao, loại sò đỏ Hokkigai được các chuyên gia dinh dưỡng nhận định đây là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, thích hợp dành cho:
- Những người cần dinh dưỡng như trẻ em.
- Phụ nữ mang thai.
- Người già, ốm yếu.
- Người muốn giảm cân an toàn, lành mạnh.
- Người muốn duy trì cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai lâu dài.
Sò đỏ Nhật giàu dinh dưỡng thích hợp cho tất cả đối tượng
- Sò đỏ Hokkigai nên được bảo quản trong ngăn đông để giữ nguyên được hương vị tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng vốn có.
- Trước khi dùng bạn chỉ cần rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh, không nên rã đông bằng bằng lò vi sóng vì làm vậy sẽ khiến sò bị khô, mất nước và chất dinh dưỡng vốn có.
Chỉ mất 5 phút rã đông là quý khách có thể thưởng thức món Hokkigai ngon tuyệt này. Nhưng để tạo ra thành phẩm cuối cùng, người Nhật đã mất rất nhiều công đoạn để sơ chế và chế biến.
Sò đỏ Nhật được bảo quản trong túi hút chân không
Sò đỏ là một trong những món ăn được các tín đồ sashimi yêu thích. Và tại Nhật Bản, sò đỏ rất phổ biến tại các nhà hàng sushi.
Ngoài ra, những người nội trợ hoàn toàn có thể chế biến các món ăn từ sò đỏ tại nhà để làm phong phú, đa dạng hơn cho bữa cơm gia đình mình.
Sò đỏ khi mua về từ cửa hàng, đa phần đã được sơ chế qua, làm sạch. Vì vậy bạn có thể dùng được ngay như món Sashimi Hokkigai ăn kèm với gừng hồng Nhật, wasabi, nước tương Nhật.
Nếu chế biến cho trẻ em, bạn có thể thái nhuyễn thịt sò để nấu cháo, hay xào sơ với một chút dầu ô liu và rau xanh, vậy là đã có ngay món ăn vừa dinh dưỡng vừa tiện lợi cho bé yêu khỏe mạnh.
Thưởng thức Sashimi sò đỏ Nhật
Xem thêm: https://alofood.com.vn/nhung-mon-ngon-duoc-che-bien-tu-coi-so-diep
Nếu muốn trải nghiệm hương vị ngọt tự nhiên, thơm đậm mùi sữa của sò đỏ, hãy liên hệ ngay với cửa hàng "THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP ALOFOOD" các bạn nhé. Ở Alofood có cung cấp Sò Đỏ Nhật Hokkigai chất lượng tốt nhất!
-------------------------------------------------------------
✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️
☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood!
👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội