TRỨNG CÁ TẦM MUA Ở ĐÂU CHO CHUẨN?

Để đảm bảo tìm mua được trứng cá tầm chính gốc, chất lượng, khách hàng hiện nay cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề trứng cá tầm mua ở đâu?

Trứng cá tầm nhập khẩu là một trong những thực phẩm xa xỉ và dành cho giới thượng lưu là chủ yếu . Trứng cá tầm có giá thành dao động từ hàng trăm triệu cho tới hàng tỷ đồng bởi vì tính chất quý hiếm của loại trứng cá này cũng như những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại cho chúng ta.

Hiện nay, trứng cá tầm Nga đã và đang được nhập khẩu vào Việt Nam , nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cân nhắc về vấn đề trứng cá tầm mua ở đâu để tránh trường hợp mua nhầm phải những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đó là https://alofood.com.vn/trung-ca-tam ,  ALOFOOD là nơi chuyên cung cấp  thực phẩm nhập khẩu cao cấp loại 1.Tại đây, khách hàng sẽ yên tâm mua được trứng cá tầm chất lượng, chính gốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời có giá thành chính xác so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay.

Bạn tham khảo giá và sản phẩm ở đây :https://alofood.com.vn/trung-ca-tam

TRỨNG_CÁ_TẦM_ĐEN_CAVIAR có nhiều loại như Imperial , Classic , Standard .......liên hệ 097.868.1234 để có giá tốt nhất nhé!

---------------------------------------------------------

 ☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood!

👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN

👉Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM

+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM

+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, HCM

- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng

Mr.Hope / 0 Bình luận / 01/ 10/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy