-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
SODO01
Hãng: Nhật Bản/CanadaXuất sứ: Nhật Bản
Quy cách: 1kg/hộp
Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG
Bảo quản: -18 độC
Chế biến: Ăn trực tiếp, ăn gỏi, ăn Sashimi
Hạn sử dụng: 18 tháng
Tình trạng: Còn hàng
SÒ ĐỎ SASHIMI (HOKKIGAI SASHIMI)
Sò Đỏ là sự lựa chọn số 1 của Các khách hàng Hạng Sang…….
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Sò Đỏ, theo cách gọi của người Nhật Bản là Hokkigai, tiếng Anh là Red Oyster thường được dùng chủ yếu cho món Sushi và Sashimi trong ẩm thực Nhật Bản.
Với hình tam giác và các chân màu đỏ tươi, Hokkigai rất dễ nhận biết và là một trong những món ăn phổ biến ở trong các nhà hàng Nhật Bản, chủ yếu để chế biến các món Sashimi và Sushi.
Sò đỏ Nhật Bản ăn có vị giòn, đặc biệt không dai, thơm mùi sữa, và rất ngọt. Phần lớn sữa từ sò tập trung ở phần gốc
Tuy nhiên để thưởng thức những loại sò đỏ đúng chất lượng thì những con sò phải giữ được độ tươi và bảo quản ở nhiệt độ quy định.
Không phải ngẫu nhiên mà ở Nhật Bản, người dân thường có tuổi thọ bình quân cao hơn các quốc gia khác. Nghệ thuật sống trường thọ của họ là bí quyết ăn uống khoa học và môi trường sống trong lành do thiên nhiên ban tặng.
Xem thêm:
1. Tìm Mua cá hồi Nhập Khẩu loại 1 tại thị trường
2. Tìm Mua cá trích ép trứng loại 1 ở thị trường
3. Cách chế biến Gỏi Cá Hồi theo đúng kiểu Nhật Bản tại Nhà
4. Phân biệt cá hồi Nuôi và cá hồi tự nhiên
--------------------------------------------
Thực phẩm Cao Cấp Alofood
24 – A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097.868.1234
Website: http://alofood.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood