BA CÁCH CHẾ BIẾN TỪ LÕI NẠC VAI BÒ MỸ

Cuối tuần này mọi người đã có dự định chiêu đãi gia đình mình món ăn thơm ngon gì chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy nhanh tay bỏ túi ngay ba cách chế biến lõi nạc vai bò Mỹ  vô cùng đơn giản nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn. Hãy cùng Alofood tìm hiểu với lõi nạc vai bò Mỹ thì sẽ làm được những món gì nhé !

1️⃣- Làm Beefsteak

Oyster Blade (Lõi vai) là phần thịt được pha lóc từ vùng thịt cổ của Bò. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng, có nhiều mỡ dây xen kẽ, với sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên hoàn toàn phù hợp chế biến thành Beefsteak . Ăn kèm với khoai tây ,salad và đặc biệt là nước sốt_tiêu_đensốt_nấm của nhà alofood sẽ giúp món  steak trở nên đậm đà hơn.

2️⃣ Nướng

Miếng thịt  lõi_vai_bò_mỹ vì có nhiều vân mỡ dắt nên khi nướng vàng đều 2 mặt miếng thịt không bị khô , thịt mềm thơm ngon vô cùng.

3️⃣ Làm salad

Thịt bò mềm ngọt, kết hợp với sự thanh mát của rau xanh khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn mà không hề bị ngắn, vừa bổ dưỡng lại không lo tăng cân.

💁‍♀️💁‍♀️ Với những thực khách yêu thích thịt bò mà ngại lớp mỡ béo thì phần lõi_nạc_vai_bò_Mỹ này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy ạ

Lõi_nạc_vai_bò_Mỹ : #535k /kg

Các thực phẩm tại alofood được thái sẵn thành từng miếng và hút chân không rất sạch sẽ và tiện lợi .

Để mua hàng khách hàng có thể order tại: https://alofood.com.vn/loi-nac-vai-bo-mua-thit-bo-lam-bittet

-----------------------------------

 Hotline Tư Vấn - Đặt Hàng: 097.868.1234

 Web: https://alofood.com.vn/

CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN

Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM

+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM

+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, HCM

- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng.

Mr.Hope / 0 Bình luận / 24/ 06/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy