CÁCH LÀM STEAK LÕI VAI NGON ĐÚNG VỊ

CÁCH LÀM STEAK LÕI VAI NGON ĐÚNG VỊ

Top Blade beef (Lõi vai) là phần thịt được pha lóc từ vùng thịt cổ của Bò. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên cực kỳ thơm, béo ngậy mùi bơ và mềm. Ngoài ra, với sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên hoàn toàn phù hợp chế biến thành món steak.

Nguyên liệu:

1/ Lõi vai bò Mỹ (Oyster Blade)

2/ Gia vị steak: hạt tiêu, muối , hương thảo

3/ Dầu olive, bơ, tỏi, hương thảo\

Cách làm:

Bước 1: Rã đông miếng thịt sau đó thấm khô bề mặt miếng thịt bằng giấy hoặc miếng vải khô sạch

Bước 2: Rắc chút tiêu muối lên bề mặt miếng thịt rồi xoa đều 2 mặt miếng lõi vai. Ướp trong 2 phút

Bước_3: Làm nóng chảo, cho 2 thìa dầu olive vào chảo. Khi dầu nóng, cho miếng lõi vai vào chảo. Mỗi mặt nấu trong khoảng 1 phút

Bước_4: Cho bơ, tỏi, lá hương thảo vào chảo nấu và chà lên mặt miếng thịt. Nghiêng chảo sang 1 bên, dùng thìa xúc dầu trong chảo rưới lên bề mặt thịt

Bước_5: Cho thịt ra đĩa nghỉ 5 phút trước khi chúng ta thưởng thức. Thịt sẽ mềm và ngọt hơn đó ạ!

Lõi nạc vai bò Mỹ : #535k /kg

Các thực phẩm tại ALOFOOD được thái sẵn thành từng miếng và hút chân không rất sạch sẽ và tiện lợi .

Để mua hàng khách hàng có thể order tại: https://alofood.com.vn/loi-nac-vai-bo-mua-thit-bo-lam-bittet

-----------------------------------

 Hotline Tư Vấn - Đặt Hàng: 097.868.1234

 Web: https://alofood.com.vn/

CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN

Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM

+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM

+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, HCM

- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng.

Mr.Hope / 0 Bình luận / 05/ 07/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy