3 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ XA XỈ CỦA THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN

3 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ XA XỈ CỦA THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN

 Bò Wagyu nổi tiếng toàn thế giới nhờ sự quý hiếm và giá thành đắt đỏ. Các lớp vân mỡ đều đặn như cẩm thạch cuốn hút mọi ánh nhìn và mang lại hương vị khó quên. Thưởng thức Bò Wagyu được ví như trải nghiệm ẩm thực có một không hai, xứng đáng thử một lần trong đời!

Khám phá giá trị thực sự của bò Wagyu và tránh những sai lầm không đáng có khi mua sắm loại thực phẩm đắt tiền này!
1. Nguồn gốc
 Wagyu là giống bò lông đen thuần chủng có xuất xứ tại Nhật Bản với quy trình nuôi dưỡng, quản lý, đánh giá chất lượng vô cùng nghiêm ngặt bởi hiệp hội JMGA (Japan Meat Grading Association). Chỉ những chú bò thuần chủng có nguồn gốc 100% tại Nhật Bản mới được công nhận là Bò Wagyu chính hãng và cung cấp giấy tờ chứng nhận riêng.


Tính tới thời điểm hiện tại, rất nhiều nước lớn trên thế giới nuôi dưỡng và lai tạo giống Bò Wagyu nổi tiếng này. Tuy nhiên, do lai tạo DNA với các giống bò khác nên hương vị và chất lượng của loại thịt này bị suy giảm đáng kể, thua xa bò Wagyu chính gốc Nhật Bản 

2. Chủng loại

 Bên cạnh nguồn gốc, sự thuần chủng của giống bò Wagyu cũng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá trị loại thịt này.
Ngoại trừ bò Wagyu thuần chủng được nuôi dưỡng 100% tại Nhật Bản, khách hàng nên lưu ý về phần trăm thuần chủng khi mua các loại bò Wagyu có xuất xứ tại các quốc gia khác


 Phần trăm thuần chủng đạt 100% (Fullblood) - được lai tạo 100% từ 2 cá thể bò Wagyu Nhật Bản
 Phần trăm thuần chủng hơn 93% (Purebred) - Chứa hơn 93.75% DNA của bò Wagyu thuần chủng
 Phần trăm thuần chủng thấp hơn 93% (Crossbred) - Lai tạo với các giống bò khác nên phần trăm DNA thấp và cho ra loại thịt có chất lượng kém hơn 

3. Chất lượng vân mỡ 
 Những lớp vân mỡ “thần thánh” đã làm nên thương hiệu của bò Wagyu, mang lại độ mọng nước và mềm như tan trong miệng.
Có 3 cấp độ về chất lượng thịt: A, B, C với A là cấp cao nhất. Bên cạnh đó, Beef Marbling System - BMS - tiêu chuẩn mỡ bò là một quy chuẩn đánh giá điểm cho thịt bò đỏ về lượng chất béo tạo nên những vân mỡ cẩm thạch của bò Wagyu. Chất lượng càng cao đồng nghĩa với độ dày và phân bổ đều của các vân mỡ. 

Alofood chính là cánh cửa đưa thực khách đến với trải nghiệm thịt bò Wagyu 100% thuần chủng từ Nhật Bản.
Bò Wagyu tại Alofood có chất lượng cao cấp nhất ( A5) cùng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận từ JMGA

Mua bò Wagyu Nhật ở đâu?

 ALOFOOD là nơi chuyên cung cấp  thực phẩm nhập khẩu cao cấp loại 1,  luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ( đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Với việc tình hình dịch bệnh xảy ra ngày càng phức tạp và để đáp ứng được việc đi chợ thì ALOFOOD chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng tận nơi và nhanh chống mà luôn đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với ALOFOOD .Hệ thống cửa hàng ALOFOOD cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng trong những năm qua và chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.

ALOFOOD luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất. Alofood luôn mang đến chất lượng tốt nhất thơm ngon nhất. Để mua hàng khách hàng có thể order Alofood  tại:

https://alofood.com.vn/

------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như dịch vụ của ALofood  xin vui lòng liên hệ:

✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại 1

 

Mr.Hope / 0 Bình luận / 23/ 08/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy