-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bạch tuộc không phải là một loại hải sản xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, loại bạch tuộc tươi ngon và được sử dụng nhiều nhất là loại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với quy trình sơ chế và bảo quản nghiêm ngặt, bạch tuộc Nhật giữ được hương vị tươi ngon và giòn ngọt mà rất ít loại bạch tuộc khác trên thị trường có được.
Thịt bạch tuộc Nhật sở dĩ được ưa chuộng vì rất mềm, khi ăn cho hương bị đậm đà và béo ngậy. Khi chế biến các món như sashimi – sushi thì thịt bạch tuộc Nhật lại mang lại cảm giác giòn – ngọt một hương vị vô cùng độc đáo.
Bạch tuộc Nhật nguyên con
Bạch tuộc nhật Là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng bậc nhất, bạch tuộc nhật không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn có tác dụng tăng cường và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể một cách tốt nhất. Đây là một trong những loại thực phẩm giá trị phù hợp dùng cho phụ nữ sau sinh, người già hoặc người bệnh.
Theo nhiều nghiên cứu thịt bạch tuộc Nhật chứa rất nhiều các vitamin như A, B1, B2, B12,… vô cùng cần thiết cho cơ thể. Với hàm lượng chất axit béo omega 3, selenium cao sử dụng thường xuyên thực phẩm này sẽ giúp tăng cường sự dẻo dai và bền bỉ cho sức khỏe. Ngoài ra, trong thịt bạch tuộc còn chứa nhiều khoáng chất có lợi khác như sắt, đồng, kẽm, i ốt,…
Bạch tuộc Nhật giàu dinh dưỡng bậc nhất
Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, sử dụng thường xuyên bạch tuộc Nhật không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn chữa được một số bệnh khác khi kết hợp cùng những nguyên liệu đúng.
Sử dụng bạch tuộc nhật để chữa suy nhược cơ thể hay gầy yếu bạn chỉ cần sử dụng 60g bạch tuộc tươi mỗi ngày. Cách chế biến vô cùng đơn giản, bạn ngâm cho tróc bỏ ngoài rồi giã nát thịt bạch tuộc, nấu nhừ cùng với lượng nước vừa đủ và nêm nếm gia vị vừa ăn.
Bạch tuộc Nhật có giá trị rất cao
Thịt bạch tuộc còn có khả năng chữa thiếu máu và chậm tiêu vô cùng tốt khi kết hợp ăn cùng nước gừng. Ngoài những tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa trị suy nhược thì chất ractopamine có trong thịt bạch tuộc còn được ứng dụng nhiều trong y học để gây mê hoặc chữa trị bệnh rối loạn nhịp tim.
Cách dùng thịt bạch tuộc nhật bồi bổ cho phụ nữ sau sinh cũng rất đơn giản: Sử dụng thịt bạch tuộc nhật thái nhỏ, hầm kỹ cùng với thịt chân giò lợn và ăn 2 bữa một ngày. Lúc này thịt bạch tuộc Nhật giúp tăng cường khí huyết và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể phụ nữ.
Bạch Tuộc Nhật Nhập Khẩu
Cách dùng loại thực phẩm này phổ biến nhất đó là chế biến các món ăn như sushi, sashimi, takoyaki, akashiyaki,… Thông thường thịt bạch tuộc sẽ được cắt thành những lát mỏng, nêm nếm gia vị vừa ăn cùng với một chút dầu vừng và sử dụng trực tiếp là ngon nhất.
Sashimi Bạch tuộc Nhật Cao Cấp
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thịt bạch tuộc Nhật trong các món xào, nấu súp hoặc cháo nếu muốn ăn chín cũng rất tốt và giúp cơ thể hấp thụ được dưỡng chất có trong bạch tuộc được tốt hơn. Bên cạnh đó thịt bạch tuộc này cũng được sử dụng trong các món nướng hoặc gỏi tại nhiều nhà hàng ở Việt Nam cũng rất hợp khẩu vị.
Bạch Tuộc Nhật Hấp Thơm Ngon
Hy vọng với các thông tin mà Alofood chia sẻ, các bạn có được cho mình những thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe mình và gia đình nhé!
Cửa hàng "THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP ALOFOOD" có phân phối Bạch Tuộc Nhật Cao Cấp.
-----------------------------------------------------
☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood!
👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội