TOP 6 QUỐC GIA CÓ THỊT CỪU NGON NHÂT!!!

TRONG BÀI VIẾT NÀY, ALOFOOD XIN GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN NHỮNG QUỐC GIA CÓ SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT CỪU NGON NHẤT!!!

1. CỪU MÔNG CỔ

Cừu là một trong những loài thú chiếm số lượng đông đảo trong hệ động vật Mông Cổ, là một trong những gia súc quan trọng nhất trong chăn nuôi của người Mông Cổ. Thịt cừu là nguồn thực phẩm thiết yếu của người dân du mục Mông Cổ. Chúng đóng góp quan trọng cho ngành chăn nuôi trong nông nghiệp Mông Cổ và của cả nền kinh tế Mông Cổ. Đa phần các giống cừu Mông Cổ thuộc nhóm cừu đuôi béo và có len trắng. Nếu nhắc đền thịt cừu ngon trên thế giới, chắc chắn không thể nào bỏ qua thịt cừu Mông Cổ.

Những chú cừu trên Thảo Nguyên Mông Cổ

Những chú cừu trên Thảo Nguyên Mông Cổ

2. CỪU AUSTRALIA (ÚC)

Vào đầu thế kỷ 21, người ta ước tính có khoảng 120 triệu con cừu ở Úc. Do những ảnh hưởng của hạn hán và nhu cầu sử dụng lông cừu giảm, số lượng cừu cũng đi xuống và hiện còn khoảng 100 triệu. Con số này gần gấp 5 lần dân số của Australia vốn chỉ có hơn 20 triệu người. Australia nổi tiếng thế giới bởi số lượng và chất lượng các sản phẩm từ thịt cừu và lông cừu.

Những chú Cừu Úc trên thảm diễn thời trang - Alofood bán cừu ÚC cao cấp

Những chú Cừu Úc trên thảm diễn thời trang

3. CỪU NEW ZELAND

New Zealand được coi là quốc gia có số lượng cừu trang trại nhiều hơn tổng dân số cả nước. Khi nhắc đến New Zealand người ta nghĩ ngay đến những cánh đồng, trang trại cừu bao la, rộng lớn. Khoảng 1/4 dân số New Zealand là nông dân. Họ sở hữu rất nhiều đất đai canh tác, do đó, điểm nổi bật của các trang trại cừu New Zealand đó là chó được huấn luyện để chăn thả cừu rất chuyên nghiệp

Buổi sáng của những chú cừu New Zeland - Alofood bán thịt Cừu Úc Cao Cấp

Buổi sáng của những chú cừu New Zeland

4. CỪU VƯƠNG QUỐC ANH

Anh là quốc gia nổi tiếng với việc chăn nuôi cừu. Tuy nhiên, vì thời tiết sang đông ở Anh quá khắc nghiệt, cộng với đây là thời gian cừu mẹ sinh sản, dẫn đến số lượng cừu non chưa được bảo vệ bởi lông chưa hoàn thiện chết rất nhiều. Thịt cừu Anh có chất lượng cao và mùi vị thơm ngon hơn vào mùa thu vì những mùa còn lại thường không có nhiều cỏ tươi để làm thức ăn cho cừu.

Trang trại chăn nuôi Cừu ở Anh - Alofood cung cấp thịt Cừu Úc Cao Cấp

Trang trại chăn nuôi Cừu ở Anh

5. CỪU INDONEXIA

Chăn nuôi gia súc nhai lại là một nghề quan trọng trong sản xuất nông nghiệp ở Indonesia. Chăn nuôi cừu khá phát triển ở Indonesia, từ 7,811 triệu con năm 2003 lên 9,860 triệu con năm 2007. Chăn nuôi cừu chủ yếu phát triển ở các tỉnh Đông Java, Tây Java, Trung Java.

Khi đến với Indonesia, người ta nhất định phải thưởng thức những món ăn được chế biến từ thịt cừu để cảm nhận được vị ngon chất lượng của thịt cừu nuôi tại đây.

Những chú cừu Indo ngây ngô

6. CỪU VIỆT NAM

Ở Việt Nam cừu tập trung chủ yếu ở vùng Ninh Thuận. Thời Pháp thuộc, các giáo sĩ đi truyền đạo đã đưa các con cừu từ Ấn Độ và Pakistan vào Ninh Thuận để nuôi. Nó thích ứng dần rồi trở thành loài vật nuôi riêng cho vùng đó. Cừu là vật nuôi có mặt từ rất sớm trên vùng đất Ninh Thuận, riêng giống cừu được dân tộc Chăm du nhập từ Ấn Độ cách đây trên trăm năm. Nhờ giống cừu tốt, chất lượng nên thịt cừu Ninh Thuận, cũng có mùi vị thơm, ngon đặc sắc, trở thành đặc sản khi đến với vùng đất Ninh Thuận.

Cừu Đồng Hòa Ninh Thuận Việt Nam - Alofood cung cấp thịt Cừu Úc Cao Cấp

Đồng Hòa, Ninh Thuận - Nơi lưu giữ những bước chân Du Mục

👉 ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT TRONG SỐ CÁC QUỐC GIA TRÊN LÀ THỊT CỪU ÚC 

Thịt cừu Úc là một loại thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng và là nguyên liệu tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Với hương vị thơm ngon và chất lượng cao cấp, an toàn hơn các sản phẩm thịt cừu trong nước mà thịt cừu Úc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Thịt cừu nhập khẩu từ Úc an toàn, sạch và chất lượng cao, đặc biệt kỹ thuật pha lóc của những chuyên gia nước ngoài đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất

>>> Xem thêm bài: https://alofood.com.vn/nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-thit-cuu-nhap-khau.

Tại cửa hàng "THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP ALOFOOD" có cung cấp các sản phẩm Thịt Cừu Úc Loại 1. Anh chị ghé qua shop cùng thưởng thức nhé!!!

------------------------------------------------------------

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood!

👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

 

Mr.Hope / 0 Bình luận / 26/ 01/ 2021
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy