Sườn Cừu Lọc Sạch Loại 1 Tender Plus - Lamb Cap On Tender Plus

1.475.000₫ 1.535.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu: Tender Plus Homestead

Xuất sứ: Úc

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Làm Steak, BBQ,…..

Hạn sử dụng: 06 tháng, kể từ ngày đóng gói

Lịch hàng về: 2 lần/tuần

Tag:

Chế biến Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp

 

Sườn cừu nướng là 1 trong 5 dòng sản phẩm Cao Cấp chính tại Alofood, là món ăn khá đắt đỏ vì giá thành rất cao. Nhưng lại ưa chuộng trong thực đơn của người Việt bởi hương vị thơm ngon trong chế biến thịt cừu cùng với cách làm tỷ mỉ, tinh tế của nó.

Hôm nay, Mr.Hope sẽ hướng dẫn mọi người cách làm món Sườn cừu nướng trong vòng 15p

 

Xem thêm: Danh sách sản phẩm Thịt Cừu Úc Tender Plus tại Alofood

 

Nguyên liệu:

 

•        1kg sườn cừu ( sườn cừu mọi người nên bảo Alofood chọn loại sườn cừu nướng kiểu Pháp, hoặc sườn cừu Lọc Sạch - Click vào Link)

•        Sốt ướp thịt nướng vị Cay Nhật Bản

•        Hành, tỏi, tiêu

•        Rau xà lách, cà chua, dưa leo.

•        Khoai tây, cà rốt.

•        Trứng gà.

•        Bơ.

•        Tương cà chua( kepchup).

•        1 chai Nước chấm thịt nướng Nhật Bản của Alofood

•        Gia vị phụ gia: muối, đường, hạt nêm

 

Cách chế biến sườn cừu

Bước 1: Sơ chế sườn cừu

 

- 1 cây sườn cừu cắt kiểu Pháp gồm 9 dẻ sườn. vậy sẽ được chia đều ra 3 khúc, mỗi khúc 3 dẻ. Dùng dao khứa trên bề mặt, dùng nước sôi rửa sạch, ngâm khoảng 30s cho bớt hôi

Dùng tỏi, chanh, muối, rượu, chà xát cho sườn cừu bớt mùi. Tiếp theo chúng ta ướp sườn cừu với hỗn hợp gia vị: Sốt ướp thịt nướng, hành,tỏi băm trong vòng ít nhất 10 phút rồi đem hấp cách thủy khoảng 15 đến 20 phút (có thể làm chín bằng lò vi ba).

 

- Pha một phần nước sốt gồm sốt ướp thịt nướng mua ở Alofood và tương cà chua (ketchup), số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào khẩu vị và sở thích cá nhân của bạn. Trộn sườn với nước sốt.

Bước 2: Nướng sườn.

- Dùng muỗng, gạt hết hành, tỏi bám vào sườn rồi cho vào lò nướng điện. Đặt trên giá nướng có rãnh dọc khuôn nướng, nướng hai mặt trên dưới ở nhiệt độ 210 độ C trong khoảng 20-25 phút. Nhớ trở mặt cho vàng miếng sườn. Muốn biết sườn chín hay chưa, ta dùng tăm xiên vào thấy không chảy nước nữa là ổn.

 

Bước 3: Chế biến khoai tây, cà rốt dùng kèm.

- Các bạn cạo vỏ củ quả rửa qua nước muối loãng, cắt khoai thành từng miếng vừa ăn sau đó đem hấp chín rồi cho vào một cái chén dùng muỗng dầm nhuyễn hoặc có thể dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn.

- Trứng gà lấy lòng đỏ đem trộn với thịt của trái bơ. Cà rốt chúng ta thái hạt lựu rồi đem luộc chín. Sau đó đem trộn tất cả các nguyên liệu với nhau và bỏ thêm một chút muối, đường, tiêu cho vừa ăn. Nặn hoặc bỏ hỗn hợp theo ý thích của các bạn rồi đem nướng khoảng 15 đến 20 phút.

- Chuẩn bị một ít khoai tây chiên, một ít salad chua ngọt bày ra đĩa hoặc bạn có thể ăn với khoai tây nghiền. Vậy là món sườn cừu nướng của chúng ta đã xong rồi đấy.

Lưu ý: Sườn càng ướp lâu càng mềm và gia vị càng thấm càng ngon, các bạn nên ướp sườn trước một ngày để thịt sườn thơm ngon hơn.

 

Lúc nướng thịt, các bạn cũng có thể nướng lâu hơn hoặc nhanh hơn tùy thuộc vào loại lò nướng và điều chỉnh nhiệt độ của cá nhân bạn. Thời gian nướng có thể gia giảm thêm nhưng tránh nướng quá lâu thịt sẽ khô cứng. Sườn cừu nướng là món ngon những lạ miệng. Nên các bạn nên thử chế biến theo nhiều cách khác nhau để có thêm nhiều hương vị khác nhé.

Tham khảo:

1. Tìm mua thịt cừu nướng ở Hà Nội

2. Tìm mua cá trích ép trứng loại 1 ở Hà Nội

3. Tìm mua cá hồi Nauy Loại 1 tại Hà Nội

4. Giá Cá hồi mới nhất bao nhiêu tiền 1kg

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: