LẠ MIỆNG VỚI TRỨNG CÁ CHUỒN ( Trứng cua Nhật )

Trứng cá chuồn Nhật Bản nổi tiếng là một thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 Nguồn gốc của Trứng cá chuồn

Cá chuồn (Flying Fish) là một loài cá có cánh, bay được trên không trong một khoảng thời gian ngắn từ 5-7s, là loài cá duy nhất trên thế giới có khả năng bay.. Thân loại cá này dài, có dạng như con chuồn chuồn, thường tập trung ở những vùng biển lặng, nhiều rong rêu ở Nhật khi mà đến mùa sinh sản.

Trứng cá chuồn được gọi là Tobiko, chúng được tách từ thân cá chuồn tươi sống ngay sau khi đánh bắt, có màu đỏ cam tự nhiên. Kích thước của trứng cá chuồn nhỏ li ti, nhỏ hơn khá nhiều so với trứng cá hồi (khoảng 1/5 so với trứng cá hồi). Tuy nhiên vị ngon của nó cũng không hề kém trứng cá hồi. Khi ăn vị giòn giòn ngọt bùi rất vui tai.

 Trứng cá chuồn không chỉ phổ biến ở Nhật Bản, các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam mà còn được người dân Việt Nam tìm và sử dụng rất nhiều vì chúng có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

 Giá trị dinh dưỡng của Trứng cá chuồn

Trứng cá chuồn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, lượng calo cao vì 100g trứng cá chuồn có khoảng 250-300 calo.

Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng món ăn này vì nó chứa một lượng Axit Omega 3 tuyệt diệu. Đây là một loại dầu rất tốt cho cơ thể vì nó trực tiếp liên quan đến việc sinh sản cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu. Từ đó có thể ngăn ngừa các bệnh lí về tim mạch như đột quỵ, đau tim,... duy trì, củng cố và phục hồi sức khỏe của tim. Ngoài ra chúng còn giúp tăng cường thị lực, giúp mắt của người già bị lão hóa sẽ khỏe hơn, còn đối với trẻ em sẽ giảm được nguy cơ cận thị đang phổ biến hiện nay. Chúng còn giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể và làm dịu các cơn đau xương khớp

.Trong trứng cá chuồn có chất Creatine giúp chống lão hóa, làm đẹp, trẻ hóa làn da cho phái đẹp.

Ngoài ra trứng cá chuồn còn rất tốt cho phụ nữ mang thai. Vì trứng cá chuồn cung cấp các axit béo loại omega – 3 như EPA và DHA cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Vào cuối của thai kỳ, omega – 3 rất cần thiết vì chính lúc này, các tế bào não của bộ thai nhi được hình thành. Ở phụ nữ mang thai, nhu cầu về DHA được nhân lên 2,5 lần và mẹ ăn trứng cá cung cấp các chất cần thiết cho bộ não của thai nhi. Trứng Cá còn cung cấp một lượng vitamin D quan trọng, cần thiết cho sự khoáng hóa bộ xương, chất iod cho sự phát triển não của bé và chất sắt cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

 Cách sử dụng : Trứng cá chuồn dùng để ăn liền sau khi rã đông, có thể dùng để chế biến #Sushi, #Sashimi hay rắc lên cơm hoặc dùng để trộn với những món khác tạo nên nhiều món ăn độc đáo từ loại trứng nhỏ bé này.Không những thế trứng cá chuồn có thể là món #salad kèm theo với rong nho, #rong_biển_tươi.

 Trứng_cua_Tobiko : 1.935.000/kg ( có bán lẻ khối lượng )

-----------------------------------

 Hotline Tư Vấn - Đặt Hàng: 097.868.1234

 Web: https://alofood.com.vn/

CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN

Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM

+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM

+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, HCM

- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng

Mr.Hope / 0 Bình luận / 24/ 09/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy