CAVIAR CÓ THỂ CHỮA ĐƯỢC TRẦM CẢM ?

CAVIAR CÓ THỂ CHỮA ĐƯỢC TRẦM CẢM ?

Nghe có vẻ hơi phi lý, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy trứng cá tầm giúp giảm được trầm cảm.

Các nghiên cứu ban đầu cho thấy, những người mắc bệnh trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác sẽ được hưởng lợi từ chế độ ăn giàu axit béo omega 3 được tìm thấy nhiều trong trứng cá tầm đen.

Trong một nghiên cứu khác, những người mắc chứng lối loạn lưỡng cực – trước đây gọi là rối loạn thần kinh (hay mắc chứng hưng trầm cảm)- đã giảm thiểu các cơn trầm cảm từ khi bổ sung omega 3 vào chế độ ăn uống của mình

Omega 3 có nhiều trong caviar đã được Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ chứng minh có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh tim. Ngoài ra, axit béo trong trứng cá đen rất có lợi cho những người bị viêm khớp mãn tính, bệnh dạ dày, đường ruột và thậm chí là một số bệnh ung thư.

Andrew Stoll, Trưởng phòng thí nghiệm nghiên cứu tâm sinh lý tại bệnh viện McLean ở Belmont nói: “Chúng tôi biết rằng omega 3 tốt cho cơ thể của bạn, đặc biệt là hữu hiệu trong việc cải thiện tâm trạng. Hầu hết những bệnh nhân của chúng tôi đều đã sử dụng và cảm nhận được hiệu quả của caviar”.

Trong nghiên cứu của mình, Stoll và các cộng sự đã cho 30 bệnh nhân mắc chứng hưng trầm cảm sử dụng 10gr trứng cá đen mỗi ngày. Thật tuyệt vời là hầu hết họ đều đã vượt qua được bệnh tật, chỉ có 8 người trong số đó phải quay lại tái khám trong năm vừa rồi. Những người mắc chứng rối loạn lưỡng cực có các triệu chứng trầm cảm xen kẽ với triệu chứng hưng cảm – điều này làm rối loạn các hoạt động của cơ thể đến mức bệnh nhân thậm chí không thể ngủ được.

Khi khảo sát đồng thời cả 2 phương pháp, sau 4 tháng, một nửa số bệnh nhân tái phát trầm cảm khi họ dùng thuốc để điều trị; trong khi con số này đối với việc sử dụng trứng cá đen chỉ là 2/15 người. Andrew Stoll đang tiến hành một nghiên cứu kéo dài 4 năm với 120 bệnh nhân để sớm đưa ra kết quả chính xác hơn.

Mua trứng cá tầm đen Nga chính hãng ở đâu?

 ALOFOOD là nơi chuyên cung cấp  thực phẩm nhập khẩu cao cấp loại 1,  luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ( đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Với việc tình hình dịch bệnh xảy ra ngày càng phức tạp và để đáp ứng được việc đi chợ thì ALOFOOD chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng tận nơi và nhanh chống mà luôn đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

ALOFOOD luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất. Alofood luôn mang đến chất lượng tốt nhất thơm ngon nhất. Để mua hàng khách hàng có thể order Alofood  tại:

https://alofood.com.vn/

------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như dịch vụ của ALofood  xin vui lòng liên hệ:

✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại 1

Mr.Hope / 0 Bình luận / 01/ 10/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy