BÒ WAGYU NHẬT - CỰC PHẨM BẮT NGUỒN TỪ SỰ KỲ CÔNG

Bò Wagyu - Cực phẩm bắt nguồn từ sự kỳ công!

 Bò Wagyu Nhật Bản được biết đến bởi sự xa xỉ và hương vị thơm ngon đến mức được ví như "tuyệt phẩm ẩm thực" hay "trải nghiệm ẩm thực có một không hai"!

 Đằng sau chất lượng tuyệt hảo và lớp vân mỡ đan xen đều đặn đến khó tin của loại bò thuần chủng này là một quy trình nuôi dưỡng vô cùng công phu, kỳ công.

 Chế độ ăn được quản lý và thiết kế bởi chuyên gia: lúa non, cỏ tươi, nước tinh khiết và thậm chí bia, rượu sake vào mùa nóng.

- Tắm bằng nước ấm, rượu soju cho đẹp da

-  Nhiệt độ chuồng được đảm bảo ở mức lí tưởng

-  Thảnh thơi tận hưởng nhạc giao hưởng êm dịu từ sáng đến đêm

-  Chải lông, massage hàng ngày bằng chổi rơm

 Những chú bò sẽ trải qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và được cấp giấy tờ chứng nhận riêng. Nhờ quá trình nuôi dưỡng kì công đó mà người ta sản xuất được những miếng Bò Wagyu với các vân mỡ và thịt hòa quyện đến ngưỡng hoàn hảo.

Mua Bò Wagyu Nhật ở đâu?

 ALOFOOD là nơi chuyên cung cấp  thực phẩm nhập khẩu cao cấp loại 1,  luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ( đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Với việc tình hình dịch bệnh xảy ra ngày càng phức tạp và để đáp ứng được việc đi chợ thì ALOFOOD chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng tận nơi và nhanh chống mà luôn đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với ALOFOOD .Hệ thống cửa hàng ALOFOOD cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng trong những năm qua và chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.

ALOFOOD luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất. Alofood luôn mang đến chất lượng tốt nhất thơm ngon nhất. Để mua hàng khách hàng có thể order Alofood  tại:

https://alofood.com.vn/

------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như dịch vụ của ALofood  xin vui lòng liên hệ:

✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại 1

Mr.Hope / 0 Bình luận / 26/ 08/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy