-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
PHÂN BIỆT THỊT BÒ KOBE VÀ THỊT BÒ WAGYU
Tất cả bò Kobe đều là bò Wagyu nhưng nói theo cách ngược lại thì không phải.
Thương hiệu thịt bò Kobe không có khái niệm: Kobe Mỹ, Kobe Úc,...chỉ có bò Kobe có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản mới chuẩn nguồn gốc.
Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushia, tức dòng bò đen Nhật Bản Kurage Washu. Đúng ra nếu mang tên đích danh bò Kobe thì phải nuôi ở Hyogo chứ không được xuất xứ từ nơi nào khác
Nếu mang giống bò lông đen này từ tỉnh Kobe sang nước khác nuôi, mặc dù sử dụng dây chuyền chăn nuôi gia súc y hệt, chất lượng thịt tương đương nhưng sẽ gọi với tên khác là bò Wagyu.
Để phân biệt được rõ hơn thì phải căn cứ vào:
Độ bóng, màu sắc và độ sáng, độ cứng và kết cấu
Điểm vân mỡ BMS ít nhất là 6 điểm (trên thang điểm tối đa 12)
Đảm bảo có chứng nhận giấy tờ rõ ràng
Con dấu “ hoa cúc Nhật Bản” – dấu hiệu nhận biết bò Kobe chính chủ.
Có thể check ID của từng con bò để biết nguồn gốc, nơi chăm nuôi
Các loại bò Nhật nổi tiếng nhất thế giới đang có tại #Alofood :
Sườn_non_rút_xương_bò_Wangyu_A5
Các thực phẩm tại Alofood được thái sẵn thành từng miếng và hút chân không rất tiện lợi,đat tiêu chuẩn ATTP anh chị chỉ cần chế biến thành các món ngon hấp dẫn.
Anh /Chị lên đơn ,Alofood ship tận nhà cho mình nhé!
--------------------------
Hotline Tư Vấn - Đặt Hàng: 097.868.1234
CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN
Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN
- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM
+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM
+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Quận 7, HCM
- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng.