TOP 4 PHẦN THỊT NGON NHẤT CỦA BÒ WAGYU NHẬT BẢN HẢO HẠNG CÓ SẴN TẠI ALOFOOD

Thịt bò Wagyu A5 Nhật Bản, cực mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt như bơ tan dần trong miệng nhờ axit Oleic và vân cẩm thạch – những tiêu chuẩn quan trọng để loại wagyu này được xếp vào hàng tinh túy của thịt bò Nhật Bản.

Các phần thịt ngon nhất của bò Wagyu A5 mới về #Alofood :

1. Thăn nội (𝗧𝗲𝗻𝗱𝗲𝗿𝗹𝗼𝗶𝗻) là phần thịt cực mềm và ngon với lượng béo thấp, hương vị hài hòa và tinh tế. Là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn ngoại, chỉ chiếm 3% trọng lượng thịt của con bò và là phần thịt cao cấp nhất. Chuẩn mực cho món steak dù tại nhà hàng hay gia đình.

2. Thăn ngoại (𝗦𝘁𝗿𝗶𝗽𝗹𝗼𝗶𝗻) là phần thịt được ưa chuộng nhất, nằm giữa thăn lưng và mông, lý tưởng cho món steak nhờ hình dạng của nó. Phần thăn ngoại mềm và có cấu trúc mịn màng với vân mỡ cẩm thạch rất đẹp mắt, phù hợp với các món: steak, nướng, lúc lắc, lẩu.

3. Thăn lưng (𝗥𝗶𝗯𝗲𝘆𝗲) là phần thịt cao cấp thứ ba trong con bò wagyu. Với hương vị tuyệt vời, mềm, mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn ngoại, dọc theo sống lưng. Phần thịt này lý tưởng cho tất cả các món ăn phổ biến nhất như steak, nướng yakiniku, lẩu shabu shabu. Đặc biệt, dân sành ăn chỉ chọn Ribeye cho món shabu shabu hoặc sukiyaki truyền thống.

4. Sườn non rút xương (𝗖𝗵𝘂𝗰𝗸 𝗦𝗵𝗼𝗿𝘁 𝗥𝗶𝗯) là phần ngon nhất trong phần sườn bò, là một phần của ức bò và được cắt giữa các xương sườn số 1 và số 6, có vân mỡ đẹp. Là phần thịt có chi phí tiết kiệm nhưng lại dùng tốt cho tất cả các món ăn phổ biến.

Thăn_nội_bò_Wagyu_Nhật_A5 : #6150k /kg

Thăn_lưng_bò_Wagyu_Nhật_A5 : #5150k /kg

Thăn_ngoại_bò_Wagyu_Nhật_A5 : #5150k /kg

Sườn_non_rút_xương_Wagyu_Nhật_A5 : #6150k /kg

 Anh /Chị lên đơn ,#Alofood ship tận nhà cho mình nhé!

----------------------------------

 Hotline Tư Vấn - Đặt Hàng: 097.868.1234

Web: https://alofood.com.vn/

CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN

Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM

+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM

+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Quận 7, HCM

- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng.

Mr.Hope / 0 Bình luận / 31/ 07/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy